1. Sang nhượng website raovat113.com và canmuaban.vn giá tốt, liên hệ: raovat113.com@gmail.com - đt: 0982.83.6668
 2. Sang nhượng website raovat113.com và canmuaban.vn giá tốt, liên hệ: raovat113.com@gmail.com - đt: 0982.83.6668

Bán mua đồ nghề dụng cụ nối mi mắt chuyên nghiệp giá thấp ở tp hcm

Thảo luận trong 'THỜI TRANG NỮ' bắt đầu bởi daithinhphat, 12/1/17.

 1. Mã tin:

  183136
 2. Vị trí:

  Hồ Chí Minh
 3. Tình trạng:

  Hàng Mới
 4. Giá:

  0 VNĐ
 5. Điện thoại:

  0978397969
 6. Địa chỉ:

  53 Cù Lao P2 Q Phú Nhuận (Bản đồ)
 7. Thông tin:

  12/1/17, 0 Trả lời, 86 Đọc
 1. daithinhphat

  daithinhphat Member

  Mua sắm dụng cụ nối mi mắt chuyên nghiệp giá thấp ở đâu tp hcm

  hiện nay khuynh hướng nôi mi hơi phổ quát, tăng vẻ đẹp chi đôi mắt của người nữ giới. Điều mà hàng vạn người phụ nữ trên thế giới đều mong muốn. Nối mi là một nghệ thuật, nhưng chẳng thể bỏ qua những công cụ nối mi được, đây được xem là khí giới chiến lược để mang đến vẻ đẹp cho hàng mi.

  Bạn muốn mình sỡ hưu một hàng mi dày, dài và cong vút, đều đẹp thì nhất định phải sở hữu bộ dụng cụ nối mi thật tốt. công cụ nối mi mang phần nhiều mẫu trong khoảng bình thường tới cao cấp, cực kỳ thuận lợi. Cần mang cho mình sự lựa chọn hợp lý để khi nào mình cũng có một vài mắt đẹp. tới với chúng tôi để sở hữu những bộ dụng cụ đồ nghề nối mi rẻ nhất nhé.

  Mỹ Anh shop chuyên cung cấp bán mua đồ nghề dụng cụ nối mi mắt chuyên nghiệp giá rẻ ở Sài Gòn ,hàng cao cấp chất lượng phải chăng nhất, mẫu mã phổ thông phổ thông sự lựa chọn, mức giá cực rẻ so với giá ngoài thị phần bán ra. Cam kết rẻ nhất, mang đến sự an tâm tin tưởng khi dùng cũng như sự hài lòng về bí quyết dùng cho. Niềm vui của khách hàng là niềm vinh dự cho chúng tôi.
  [​IMG]

  [​IMG]
  Danh sách những dòng công cụ nối mi tiên tiến nhất và phương pháp sử dụng
  1. Bộ công cụ nối mi

  - Công dụng:
  Bộ dụng cụ nối mi bao gồm toàn bộ nhũng công cụ nối mi căn bản cần phải có nhất trong quá trình nối mi
  - cách sử dụng: Việc sử dụng bộ công cụ nối mi chính là việc tiêu dùng tuần tự từng công cụ nối mi
  2. Keo nối mi
  - Công dụng:
  Keo nối mi được dùng để gắn những sợi mi giả vào từng sợi mi thật tạo nên hàng mi đẹp hoàn hảo cho bạn gái. sở hữu thể nhắc keo nối mi là công cụ nối mi cần yếu nhất trong công đoạn nối mi. Không mang keo nối mi thì việc nối mi chẳng thể được thực hiện.
  - cách dùng keo nối mi: Trong quá trình nối mi những nhân viên nối mi dùng nhíp gắp mi, gắp từng sợi mi fake, nhúng vào dung dịch keo nối mi để gắn kết những sợi mi, sau đấy cần chờ cho keo khô.
  3. Mi giả
  - Công dụng:
  Sau keo nối mi thì mi giả là công cụ nối mi không kém phần quan yếu. những sợi mi nhái chính là ý tưởng chính cho lĩnh vực nối mi khiến đẹp có mặt trên thị trường.
  - phương pháp sử dụng: có phần lớn mẫu mi kém chất lượng khác nhau và mỗi mẫu mi nhái được kiểu dáng khác nhau. không những thế, việc dùng mi fake vô cùng dễ dàng, bởi chỉ việc nhúng chúng vào dung dịch keo nối mi và gắn vào từng sợi mi thật là xong, quá dễ dàng.
  4.Sáp gỡ mi/ Gel túa mi
  - Công dụng:
  Sáp gỡ mi hay gel tháo mi đều là những phương tiện nối mi sử dụng để tháo dỡ gỡ hàng mi sau lúc nối hỏng hoặc nối lỗi. Sáp gỡ mi / gel tháo mi được tiêu dùng rộng rãi nhất trong những ngành nghệ thuật biểu diễn, dành cho các ngôi sao khi họ phải thường xuyên thay đổi hình thức của mình.
  - cách thức sử dụng: Kem gỡ mi được trét lên các sợi mi tại các vị trí nối để làm mềm keo nối mi, làm cho các sợi mi kém chất lượng bong ra khỏi những sợi mi thật. lúc sử dụng kem gỡ mi cần tỷ mỉ tránh rơi và mắt quý khách gây cảm giác khó chịu.
  5. Nước rửa dụng cụ nối mi
  - Công dụng:
  Nước rửa dụng cụ nối mi được dùng để vệ sinh những dụng cụ nối mi sau lúc dùng giúp nâng cao tuổi thọ cho chúng. ngoài ra, nước rửa dụng cụ nối mi còn để xử lý các trường hợp keo nối mi dính vào áo quần, tay các bạn hay các vật dụng khác xung quanh không gian nối mi.
  - bí quyết sử dụng: dùng bông thấm nước rửa công cụ nối mi rồi cho vào các bộ phận cần rửa sau ấy lau sạch hoặc rửa sạch lại bằng nước.
  6. Nhíp gắp mi
  - Công dụng:
  Nhíp gắp mi là công cụ nối mi căn bản, được dùng để gắp các sợi mi giả gắn vào những sợi mi thật.
  - cách thức sử dụng: Việc sử dụng những loại nhíp gắp mi rất đơn thuần và tiện dụng cứng cáp bạn gái nào cũng biết.
  7. Băng dán dưới mắt
  - Công dụng:
  Băng dán dưới mắt sở hữu tác dụng nhất định mi mắt dưới của khách hàng giúp thuận lợi hơn trong việc nối mi. không những thế băng dán dưới mắt còn chứa thành phần collagen giúp quý khách thư giãn trong giai đoạn nối mi cùng lúc giúp giảm nếp nhăn cho vùng da lòng vòng mắt.
  - phương pháp sử dụng: Dán miếng dán mi mắt vào mi mắt dưới của các bạn trước lúc tiến hành nối mi
  8. chổi chải mi
  - Công dụng:
  chổi chải mi là dụng cụ nối mi được dùng để khiến cho mượt hàng mi và tách rời những sợi mi làm việc nối mi tiện dụng hơn.
  - phương pháp sử dụng: Cầm chổi chải mi nhẹ nhõm chải hàng mi trước lúc nối mi hoặc mang thể tiêu dùng chổi chải mi hàng ngày giúp hàng mi cong theo chiều mong muốn.
  9. Tắm dỡ mi
  - Công dụng:
  Tăm dỡ mi là công cụ nối mi tương trợ quá trình thay thế những hàng mi nối
  - cách sử dụng: Tăm tháo dỡ mi được dùng để lấy đi các sợi mi nối cần thao sau lúc dùng kem gỡ mi hay gel túa mi.
  10. Bóng bóp khô mi
  - Công dụng:
  Bóng bóp khô mi được tiêu dùng làm cho khô lớp keo nối mi sau khi nối giúp nâng cao thời kì hoàn thiện quá trình nối mi và giảm cảm giác khó chịu cho người dùng.
  - phương pháp dùng: lúc tiêu dùng bóng bóp khô mi bạn chỉ cần bóp nhẹ để tạo luông gió làm khô những sợi mi.
  11. Quạt sấy keo nối mi
  - Công dụng:
  như vậy như bóng bóp khô mi, quạt sấy keo nối mi được sủ dụng để khiến cho khô hàng mi sau lúc nối
  - cách sử dụng: tuy nhiên, thay bằng việc sử dụng tay bóp bóng bóp khô mi để tạo ra gió làm khô hàng mi thì quạt sấy keo nối mi tiêu dùng pin giúp hàng mi nối nhanh khô và tiện dụng hơn cho người dùng.
  12. Đầu canh tập nối mi
  - Công dụng:
  Đây là dụng cụ nối mi chuyên dụng cho cho quá trình thực hiện nối mi của các học viên nối mi.
  - phương pháp sử dụng: Đầu canh tập nối mi được sử dụng như mô phỏng cho các học viên thực hiện nối mi lên mi mắt của canh.
  13. Vỏ cốp đồ nghề nối mi
  - Công dụng:
  Được dùng để chứa những công cụ nối mi khi vận động, thiết yếu cho những bạn thường xuyên đi nối mi tại nhà
  - bí quyết sử dụng: Chỉ cần cho những công cụ nối mi vào vỏ cốp đồ nghề nối mi khóa lại vậy là bạn sở hữu thể thả sức di chuyển mà không lo to kềnh hay cạnh tranh.
  14. Đèn nối mi/ kính nối mi
  - Công dụng:
  Đèn nối mi hay đôi khi được tích hợp vào kính nối mi giúp rọi sáng rõ từng sợi mi thuận lợi cho những viên chức nối mi. Đèn nối mi/ kính nối mi còn sở hữu ánh sáng phối hợp giú các nhân viên nối mi không bị mỏi mắt trong khi nối
  - bí quyết sử dụng: Để đèn nối mi bên cạnh bàn nối mi trong quá trình nối mi sao cho ánh sáng của đèn chiếu vào mắt các bạn nối mi. Với kính nối mi những viên chức nối mi sở hữu thể đeo trực tiếp trên trán để luôn thể đi lại và không mất không gian để như đèn nối mi

  Vào Xem :Bảng giá đồ nghề công cụ nối mi mắt chuyên nghiệp giá tốt ở thành phố Hồ Chí Minh  lợi ích lúc mua sắm hàng Tại Mỹ Anh shop.
  – thiết kế đa dạng đa dạng sự Chọn Lựa
  – Bán hàng giỏi giao hàng tận nơi
  – Luôn dẫn đầu về mức giá và chất lượng
  – nhiều tiết mục khuyến mãi quyến rũ tuần/ tháng
  – Giá rẻ nhất lúc mua sắm số lượng


  MỸ ANH cửa hàng
  ĐC: 142d/18 Cô Giang, Phường 2, Phú Nhuận, Tp.HCM
  Hotline:
  0978.357.900
  Email: myanhshop2015@gmail.com
   

Chia sẻ trang này