1. Đặt Banner và Textlink giá chỉ từ 80k/ tháng- liên hệ: raovat113.com@gmail.com - đt: 0982.83.6668
 2. Đặt Banner, Textlink giá cực rẻ, khuyến mại 01 tháng đầu, liên hệ: raovat113.com@gmail.com - đt: 0982.83.6668

Bệnh ở cơ quan sinh dục nam giới

Thảo luận trong 'Y tế, chăm sóc sức khỏe' bắt đầu bởi hoinhi, 8/12/17.

?

H

 1. Nhi

  0 phiếu
  0.0%
 2. Nhi

  0 phiếu
  0.0%
 1. Mã tin:

  359117
 2. Vị trí:

  Chưa có
 3. Tình trạng:

  Dịch Vụ
 4. Giá:

  10 VNĐ
 5. Điện thoại:

  0165245128
 6. Địa chỉ:

  160-162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5 (Bản đồ)
 7. Thông tin:

  8/12/17, 0 Trả lời, 12 Đọc
 1. hoinhi

  hoinhi Member

  Với tình hình xã hội ngày càng phát triển mạnh mẽ việc con người có nhiều mối quan hệ ngoài luồng là điều dễ hiểu tuy nhiên đây cũng chính là nguyên nhân gây nên các loại bệnh ở bộ phận sinh dục nam ngày càng gia tăng mạnh mẽ, bởi do cuộc sống tình dục không lành mạnh khiến các loại vi khuẩn, virus có cơ hội tấn công mạnh mẽ khiến bộ phận sinh dục hứng chịu nhiều căn bệnh nguy hiểm.

  Những loại bệnh xuất hiện ở cơ quan sinh dục nam:
  [​IMG]
  Bệnh lậu

  Một trong những bệnh hoa liễu do người thứ ba trải qua là Gonore. Bệnh này có thể lây truyền qua quan hệ tình dục, bệnh này menbabkan vấn đề trong đường tiết niệu, trực tràng, cho đến cổ họng.

  Triệu chứng mà nam giới gặp khi tiếp xúc với bệnh lậu thường xuất hiện trong vòng 2-7 ngày sau khi nhiễm trùng. Các triệu chứng là cảm giác khó chịu về niệu đạo và sau đó vài giờ sau cảm thấy đau khi đi tiểu cùng với việc xả mủ từ dương vật. Các triệu chứng khác thường phát sinh bao gồm:

  Đau khi đi tiểu

  Ngứa trong hậu môn, trực tràng đẫm máu

  Giải toả mủ hoặc đau khi đi cầu

  Nếu nó lan ra mắt thì có thể gây ra đau mắt

  Thoát mủ từ mắt và mắt ra chất lỏng.

  Chlamydia

  Chlamydia là một loại bệnh ở nam giới gây ra bởi vi khuẩn Chlamydia Trachomatis. Loại bệnh này có thể lây truyền qua quan hệ tình dục mà không có bao cao su. Bệnh này nên được điều trị ngay vì nếu không nó sẽ gây ra một số vấn đề sức khỏe nghiêm trọng hơn.

  Một số người bị chlamydia không có bất kỳ triệu chứng khi bệnh ini.Gejala tiếp xúc với kinh nghiệm của người đàn ông bao gồm đau ở phần testtikel, ngứa hoặc cảm giác nóng rát khi đi tiểu và xả trắng dày hoặc mỏng từ đầu dương vật. Nhiễm trùng này vẫn có thể lây truyền mặc dù các triệu chứng đã hết.

  Ngoài bệnh Clamydia mắt cũng có thể tấn công vùng mắt gây ra cảm giác đau, sưng, nghi lễ và xả. Không chỉ mắt, trên hậu môn cũng có nguy cơ mắc bệnh này và sẽ gây ra chảy máu và đau mà làm cho không thoải mái.

  Viêm mào tinh hoàn

  bệnh tấn công nam giới, mào tinh hoàn perandangan đường gây ra bởi nhiễm trùng hoặc các bệnh STDs (bệnh qua đường tình dục). Triệu chứng là đau và sưng ở một trong những tinh hoàn

  Ung thư tuyến tiền liệt

  Phát triển trong tuyến tiền liệt ở nam giới. Ung thư này sẽ lan ra các bộ phận cơ thể khác, đặc biệt là trên xương và các hạch bạch huyết. Các triệu chứng đi tiểu khó, đau ở tuyến tiền liệt, liệt dương, và những người khác

  Xuất tinh sớm

  Rối loạn nơi đi người đàn ông có thể kiểm soát mình quá trình xuất tinh

  Đối với những bệnh về bộ phận sinh dục nam bạn cần cẩn trọng tuyệt đối bởi chúng có thể là những căn bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản cũng như tính mạng của nam giới, vì vậy việc phòng bệnh luôn là vấn đề cấp thiết và quan trọng.
   

Chia sẻ trang này