1. Sang nhượng website raovat113.com và canmuaban.vn giá tốt, liên hệ: raovat113.com@gmail.com - đt: 0982.83.6668
 2. Sang nhượng website raovat113.com và canmuaban.vn giá tốt, liên hệ: raovat113.com@gmail.com - đt: 0982.83.6668

Cách lựa chọn gạch ốp lát phù hợp với từng khu vực trong nhà

Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi nguyenthinga5555, 21/4/17.

 1. Mã tin:

  233565
 2. Vị trí:

  Chưa có
 3. Tình trạng:

  Chưa có
 4. Giá:

  0 VNĐ
 5. Điện thoại:

  01642773745
 6. Địa chỉ:

 7. Thông tin:

  21/4/17, 0 Trả lời, 63 Đọc
 1. nguyenthinga5555

  nguyenthinga5555 New Member


  hiện thời, trên thị trường ngập tràn các loại gạch ốp lát khác lạ, nó toàn thể cả hàng nhập khẩu và hàng trong nước. Việc lựa chọn loại gạch như thế nào, mẫu mã và chất lượng, chi phí ra sao quả là điều không hề trơn tuột.


  1. Phân loại gạch
  Gạch ốp tường phòng khách nhiều phần được chăm chút kỹ càng hơn với những hoạ tiết lạ thường đi kèm gạch viên hay gạch điểm. Trong một bộ bình thường 3 loại gạch này sẽ có họa tiết nên gần giống nhau. Đối với gạch lát nền chúng thường có xây dựng trót lọt, có màu sắc đậm hơn đối chiếu tường, nhu cầu của chúng là viền góc và viền cạnh cho nền.
  [​IMG]
  thông thường, nhà làm nên sẽ đưa ra công thức cho dành riêng với tính năng, màu sắc sử dụng của từng loại gạch. Loại gạch tường sẽ có độ rỗng xốp, trọng lượng nhẹ, độ hút nước cao thì khi ốp chúng mới hứa hẹn bám dính giỏi. Gạch lát nền với kết cấu đặc, chắc rằng và độ cứng cao do chúng phải thường xuyên chịu phải tác động của tải trọng béo trong quy trình cần đến. Muốn phân biệt bằng mắt thường, bạn có thể đổ một ít nước lên mặt sau của viên gạch, viên gạch nào hút nhanh hơn thì gạch đó sử dụng cho tường, phần còn lại là gạch nền với độ hút nước thấp hơn.
  2. Các chủng loại gạch
  Như Anh chị em đã biết, chủng loại gạch ốp lát bây giờ trên nhóm chợ có phần lạ mắt, tuy nhiên chúng được phân thành nhì loại chính là:
  - Gạch men: hầu hết phần thân bằng đất sét, tràng thạch, bề mặt tráng men (thủy tinh) cộng với các họa tiết và hoa văn trang hoàng.
  - Gạch porcelain (gạch đá, gạch bóng kính,...): nói chung phần thân được làm từ đất sét, tràng thạch và bột đá. nhiều lúc bột đá có giỏi không có phủ men lên bề mặt.
  3. Cách lựa chọn gạch ốp lát
  Màu sắc, họa tiết không phải là những nhân tố duy nhất nhưng mà bạn cần phải chăm chú khi lựa chọn gạch ốp tường phòng khách đẹp xuất xắc gạch lát nền, bạn còn cần phải xem xét tới việc lựa chọn loại gạch thích hợp với từng khu vực sử dụng. Các loại gạch có độ bám hay, anh tài chống thuận lợi trượt cao sẽ thích hợp dành để lát các khu vực ẩm thấp như nhà vệ sinh, sàn bếp, ban công tốt sân thượng. Khu vực tường bếp và tường phòng vệ sinh nên chọn loại gạch có bề mặt nhẵn, tiện lợi hơn trong việc vệ sinh. Những khu vực có mật động giao thông cao, siêu phẩm công cộng chịu nhiều lượng ma sát như tầng hầm, kho để xe thì tốt hơn hết nên chọn loại gạch procelain. Gạch bóng kính hiện thời cũng đang được ưa thích nhiều tại các nhà cửa công cộng, nó khá chung nhưng mà khi lựa chọn bạn nên cẩn trọng nhiều hơn vì nó là loại sáng ý có giá thành cao. Với các công dụng và đặc thù của gạch bóng kính là dễ dễ dãi trượt bởi vậy không phù hợp cho nhà tắm xuất xắc nhà bếp. Phòng ngủ cần sự ấm áp cũng không phù hợp dùng loại gạch này, khu vực nói riêng nhất để cần đến nó là nơi cần phải diễn giả được sự hào nhoáng, tuy nhiên thỉnh thoảng cũng cần cẩn thận bởi vì nguyên tố phản chiếu của nó làm cho không gian nội thất trở nên rối rắm hơn.
  Nếu bạn còn ý hỏi về vấn đề lựa chọn gạch ốp thì có thể xem thông tin còn thêm ngay website này nhé!
  4. Một số xem xét khi mua gạch ốp lát
  - Màu sắc và kích thước
  nhiều phần phía trên các thùng gạch đều có ghi rõ các thông tin nhà sản xuất, ký hiệu về màu sắc và sai số kích thước, khi chọn bạn nên lựa loại nào cho cùng một khu vực, về vấn đề này hình như nhà thầu chuyên nghiệp nào cũng nắm rất rõ.
  Màu sắc không hề dựa trên một nguyên tắc nào, đôi lúc bạn có thể quyết định lệ thuộc sở thích. Về kích thước, thường gạch có kích thước to sẽ giúp cho không gian có cảm giác rộn to hơn, mà nhiều phần không gian nhà ở nước ta kích thước bé nhỏ, bởi vậy khi cần dùng gạch size phệ quá sẽ làm mất đi sự hài hòa. xuất xắc nhất trước khi đưa ra quyết định bạn nên đem lời khuyên của kiến trúc sư tốt tứ vấn viên.
  - Số lượng gạch cần mua
  Vấn đề này gia chủ cũng đừng quá sốt ruột, chỉ cần mang phiên bản vẽ đến Cửa hàng thì người bán sẽ bốn vấn giúp bạn số lượng gạch cần phải mua. hay nhất hãy mua thêm cả gạch dự trữ đề phòng đang ốp lát giữa chừng nhưng hết, gạch mua sau không có màu sắc và hoa văn tương đồng.
   
  Chỉnh sửa cuối: 22/4/17

Chia sẻ trang này