1. Click vào Quảng Cáo để ủng hộ Website bạn nhé!

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội Babylon - 0982431101

Thảo luận trong 'Các dịch vụ khác' bắt đầu bởi linh 12345, 12/1/17.

 1. Mã tin:

  183268
 2. Vị trí:

  Hà Nội
 3. Tình trạng:

  Dịch Vụ
 4. Giá:

  5 VNĐ
 5. Điện thoại:

  0982431101
 6. Địa chỉ:

  Hà Nội, Việt Nam (Bản đồ)
 7. Thông tin:

  12/1/17, 0 Trả lời, 44 Đọc
 1. linh 12345

  linh 12345 Member

  Bạn hãy đến với chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội Babylon, chúng tôi sẽ giải quyết mọi vấn đề e ngại về chuyển dọn nhà với rất nhiều tài liệu đồ đạc và máy móc cồng kềnh nhanh chóng, chính xác và an toàn nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đã phục vụ rất nhiều khách hàng với các dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội của Babylon khác nhau bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của chúng tôi.

  CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI BABYLON

  0982431101 – 01664647666

  CHUYENNHABABYLON.COM | CHUYENNHAGIARE.COM​

  BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ CỦA BABYLON.

  - Thái độ phục vụ : Đến với chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội Babylon bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về thái độ phục vụ tận tình của các bộ phận nhân viên, phục vụ mọi lúc mọi nơi bất cứ khi nào khách hàng cần. Chúng tôi sẽgiải quyết mọi vấn đề khó khăn mắc phải, phục vụ tốt và hài lòng nhất kể cả những khách hàng khó tính.

  - Thời gian vận chuyển diễn ra nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm được thời gian của khách hàng.

  - Luôn áp dụng các gói dịch vụ giảm giá, đảm bảo chất lượng. Hiện tại chúng tôi đang áp dụng khuyến mại 20% chi phí vận chuyển cho khách hàng khi sử dụng gói cước chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội Babylon.

  - Trang thiết bị máy móc hiện đại : Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chuyển nhà, văn phòng trọn gói chúng tôi luôn ngày càng hoàn thiện và trang bị các loại thiết bị để phục vụ chuyên nghiệp và tốt nhất cho quá trình vận chuyển hàng.

  - Cập nhật liên tục các thông tin về các gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói, giá rẻ Hà Nội để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.

  - Thực hiện theo các quy trình vận chuyển nhà rõ ràng :

  + Lấy và tiếp nhận thông tin của khách hàng khi có nhu cầu chuyển nhà tại Hà Nội.

  + Khảo sát tình hình địa điểm văn phòng thực tế, ước lượng khoảng cách đến nơi càn chuyển, khối lượng, kích thước đồ và đưa ra các giải pháp vận chuyển với khách hàng.

  + Triển khai vận chuyển và ký kết hợp đồng : Thực hiện theo đúng như hợp đồng đã ký kết và bắt đầu. Đồ dùng trong văn phòng sẽ được phân loại đóng gói và đánh dấu thành nhiều loại khác nhau, bốc xếp đồ lên xe cẩn thận, đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

  + Khách hàng sẽ kiểm tra hàng và thanh toán hợp đồng : Nếu trong quá trình vận chuyển văn phòng xảy ra rủi do như hàng bị mất mát hay hư hỏng thì chúng tôi sẽ bồi thường 100% hàng hóa đó.
   

Chia sẻ trang này