1. Sang nhượng website raovat113.com và canmuaban.vn giá tốt, liên hệ: raovat113.com@gmail.com - đt: 0982.83.6668
 2. Sang nhượng website raovat113.com và canmuaban.vn giá tốt, liên hệ: raovat113.com@gmail.com - đt: 0982.83.6668

Có bầu 4 tháng có phá bằng thuốc được không

Thảo luận trong 'Y tế, chăm sóc sức khỏe' bắt đầu bởi hoinhi, 13/1/18 lúc 16:08.

?

H

 1. Nhi

  0 phiếu
  0.0%
 2. Nhi

  0 phiếu
  0.0%
 1. Mã tin:

  378581
 2. Vị trí:

  Hồ Chí Minh
 3. Tình trạng:

  Dịch Vụ
 4. Giá:

  0 VNĐ
 5. Điện thoại:

  0165245128
 6. Địa chỉ:

  160-162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5 (Bản đồ)
 7. Thông tin:

  13/1/18 lúc 16:08, 0 Trả lời, 25 Đọc
 1. hoinhi

  hoinhi Member

  Với tâm lý của khá nhiều chị em khi mang thai ngoài ý muốn là luôn tự ti, e ngại luôn không muốn người khác biết đến việc mình mang thai phải nghĩ đến việc tự ý thực hiện phá thai an toàn tại nhà bằng thuốc. Vậy việc có thai 4 tháng có phá được không vẫn luôn là thắc mắc của rất nhiều chị em. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để phần nào giải đáp được thắc mắc của đa phần chị em phụ nữ ngày nay.

  [​IMG]

  Vấn đề phá thai bằng thuốc thì hầu như ai cũng đều biết đến, tuy vậy để hiểu về chuyển sâu như đối tượng nào được dùng và phá thai được thực hiện như thế nào thì đa phần chúng ta đều không nắm rõ.

  Việc nạo phá thai bằng thuốc phụ thuộc mạnh mẽ vào 2 yếu tố chính: chỉ được áp dụng đối với thai nhi dưới 7 tuần tuổi và thai phụ không được mang trong mình bất kì căn bệnh nào liên quan đến viêm nhiễm phụ khoa, tim, gan, hay các bệnh xã hội,..

  Riêng đối với thai nhi lên trên 7 tuần tuổi khi kích thước đã tương đối lớn, đã có sự liên kết chặt chẽ với người mẹ cần việc sử dụng thuốc để nạo thai là hoàn toàn không thể áp dụng được, nguy hiểm hơn là khi chị em tự ý thực hiện phá thai an toàn tại nhà trong khi đó chưa nắm vững được thông tin và chưa xác định chính xác độ tuổi, vị trí của thai nhi, buộc phải việc phá thai an toàn tại nhà vô cùng nguy hiểm.

  Vậy phải đối với việc phá thai an toàn 4 tháng bằng thuốc thì hoàn toàn không thể thực hiện được, nếu chị em có ý định thực hiện phá thai an toàn trong giai đoạn này thì nên tìm đến những cơ sở C.khoa để các b.sĩ có chuyên môn tiến hành thực hiện nhằm mang lại hiệu quả tốt hơn.

  kỹ thuật áp dụng trong việc nạo thai 4 tháng tuổi:

  Có thể áp dụng các phương pháp sau đây để đình chỉ thai nhi được khoảng 4 tháng:

  Nong cũng như gắp:

  Phương pháp này có sử dụng đến những dụng cụ y tế để can thiệp vào buồng tử cung đưa thai nhi ra ngoài nhằm chấm dứt thời kỳ phát triển thai nhi, biện pháp này được áp dụng đối với thai nhi được 13 đến 18 tuần. Cách này không dẫn đến cảm giác đau được thực hiện một cách nhanh chóng. Nhưng thời gian này kích thước thai nhi đã khá lớn nên buộc phải kỹ thuật cao mới có thể đảm bảo sự an toàn trong suốt vô cùng trình thực hiện.

  Kỹ thuật Kovax

  Kỹ thuật này chỉ áp dụng cho hiện tượng thai đã phát triển rất lớn, để đưa thai ra ngoài các bác sĩ sẽ đặt túi nước vào buồng tử cung của thai phụ, tạo kích thích co bóp tử cung và đẩy thai ra ngoài.

  Thai 4 tháng tuổi (16 tuần) khi này thai đã lớn, những cơ quan của thai gần như đầy đủ và có sự liên kết với cơ thể con người mẹ nên khá trình thực hiện thủ thuật sẽ tương đối khó khăn cũng như phức tạp hơn nhiều, đòi hỏi chuyên gia thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, có sự hỗ trợ của những thiết mắc hiện đại, trong môi trường đảm bảo vô trùng.

  [​IMG]

  Địa chỉ thực hiện nạo thai uy tín:

  Ngày nay khu vực miền nam TPHCM Phong Kham Da Khoa Hong Phong được xem là địa chỉ uy tín về việc đảm bảo chất lượng trong việc thực hiện nạo thai hiệu quả nhất bây giờ. P.khám sở hữu khá nhiều ưu điểm vượt trội:

  b.sĩ C.khoa trong cũng như ngoài nước có chuyên môn cao, cũng như có rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

  Đội ngũ y tá, điều dưỡng có kinh nghiệm trong việc chăm sóc người một cách chu đáo nhất.

  Phòng khám luôn đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết mắc y tế hiện đại có thể đáp ứng được yêu cầu thăm khám cũng như thực hiện một số thủ thuật.

  Các khoản chi phí đều được công khai một cách minh bạch, bởi P.khám hoạt động dưới sự giám sát của Bộ Y Tế TPHCM.
   

Chia sẻ trang này