1. Đặt Banner và Textlink giá chỉ từ 80k/ tháng- liên hệ: raovat113.com@gmail.com - đt: 0982.83.6668
 2. Đặt Banner, Textlink giá cực rẻ, khuyến mại 01 tháng đầu, liên hệ: raovat113.com@gmail.com - đt: 0982.83.6668

Cú body serve mang thêm độ xoáy (slice) là cú giao bóng khó

Thảo luận trong 'THỜI TRANG NAM' bắt đầu bởi mrphanh, 27/12/16.

 1. Mã tin:

  174807
 2. Vị trí:

  Chưa có
 3. Tình trạng:

  Dịch Vụ
 4. Giá:

  2,000,000 VNĐ
 5. Điện thoại:

  0968783
 6. Địa chỉ:

  Hà Nội (Bản đồ)
 7. Thông tin:

  27/12/16, 0 Trả lời, 90 Đọc
 1. mrphanh

  mrphanh Member

  Trên sân cỏ, những quả giao bóng, và trả giao bóng là tối quan trọng, bởi vậy bạn phải luyện tập trình độ cách phát bóng bàn xoáy thật tốt và tận dụng nó một cách hiệu quả. Thường thì lúc mới khởi đầu mùa giải sân cỏ thì cỏ trên sân đã mọc khá dài và đất thì mềm. Trong trường hợp này, các cú giao bóng xoáy (slice serve) sẽ rất với tác dụng trong việc khiến bóng nảy thấp. Sau này cỏ bị lụi dần và đất cứng lên, các vợt thủ nên thực hiện các quả giao bóng bạt hay còn gọi là flat serve vì chúng có hiệu quả giúp bóng đi mau lẹ hơn .
  Không những thế cú giao bóng thẳng vào người (body serve) cũng rất hữu ích, đặc biệt là trên mặt sân mà cỏ mọc không đồng đều. Một cú body serve mang thêm độ xoáy (slice) là cú giao bóng hầu như khá khó để trả giao khi đánh trên sân cỏ.

  1 vài "mẹo" nhỏ khác khi thi đấu trên sân cỏ :
  Tốt hơn là giao bóng mang góc rộng, phối hợp độ xoáy rồi mới tấn công ở phần sân trống của đối phương. Cách giao bóng quần vợt này sẽ khiến đối thủ phải đi lại ra xa vị trí đứng và khó có thể tung ra một cú trả giao hiểm hóc để gây khó dễ cho các bạn.
  Cố gắng đánh những đường bóng khó, sử dụng những cú bóng bạt, sâu về phía cuối sân của đối thủ. Trên sân cỏ, những đường bóng bạt sẽ làm cho đối thủ phải rất vất vả để chống đỡ, tạo điều kiện cho các cú chấm dứt sau đấy của bạn bằng vô lê hoặc smash.
  Không được bỏ qua các quả bỏ nhỏ hay cắt bóng ngắn, drop volley, stop volley. Thực hành tốt các kỹ năng này sẽ tạo điều kiện cho bóng quần vợt khó nảy cao và đối thủ phải vất vả để chống đỡ.
  >>> Xem thêm tại Tin tức thể thao tennis 24h
   

Chia sẻ trang này