1. Sang nhượng website raovat113.com và canmuaban.vn giá tốt, liên hệ: raovat113.com@gmail.com - đt: 0982.83.6668
 2. Sang nhượng website raovat113.com và canmuaban.vn giá tốt, liên hệ: raovat113.com@gmail.com - đt: 0982.83.6668

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng cơm hộp

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ CHO DOANH NGHIỆP' bắt đầu bởi hoaijvnet, 13/10/17.

 1. Mã tin:

  323384
 2. Vị trí:

  Chưa có
 3. Tình trạng:

  Hàng Mới
 4. Giá:

  100 VNĐ
 5. Điện thoại:

  01688289196
 6. Địa chỉ:

  Hoàng Quốc Việt (Bản đồ)
 7. Thông tin:

  13/10/17, 0 Trả lời, 92 Đọc
 1. hoaijvnet

  hoaijvnet Member

  Đơn hàng cơm hộp là một trong những đơn hàng được các xí nghiệp Nhật bản tuyển dụng khá nhiều. Tuy nhiên, nhiều bạn thắc mắc không biết đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng cơm hộp có vất vả không? làm những công việc gì và có nhiều việc làm thêm không? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nội dung này.
  [​IMG]
  1.Môi trường làm việc của lao động đơn hàng cơm hộp

  Lao động tham gia đơn hàng cơm hộp được làm việc trong môi trường làm việc rất sạch sẽ và an toàn. Bởi tính chất công việc yêu cầu rất cao về an toàn thực phẩm. Trước khi vào các khu sản xuất, người lao động phải thay đồng phục, đeo khẩu trang cùng các đồ bảo hộ khác để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bởi tại Nhật Bản, yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm vô cùng gắt gao nên người lao động buộc phải tuân thủ những quy định này.

  2.Thời gian làm việc

  Cũng như các đơn hàng khác, lao động làm việc trong đơn hàng cơm hộp sẽ làm việc 8 h/ngày theo quy định của chính phủ Nhật Bản. Đặc điểm của ngành là làm quanh năm và không theo mùa vụ. Do vậy, lao động sẽ có nhiều việc làm thêm trong cả năm.

  3.Những công việc trong đơn hàng cơm hộp

  Các công đoạn trong đơn hàng cơm hộp có thể được kể đến như chọn thức ăn, nắm cơm, rưới nước sốt, đóng gói, kiểm tra…Mỗi nhóm gồm một tổ trưởng có trách nhiệm hướng dẫn công việc cho mọi người.

  4.Mức lương nhận được ra sao?

  Cũng giống như các đơn hàng khác khi đi xuat khau lao dong nhat ban. Lao động trong đơn hàng cơm hộp sẽ có mức lương khác nhau tùy theo từng vùng. Về cơ bản, mức lương của đơn hàng này dao động từ 28-32 triệu đồng. Tuy nhiên, công việc này có khá nhiều việc làm thêm, mỗi ngày người lao động có thể đăng ký từ 2-4h làm thêm.

  Hy vọng những nội dung trên đây đã giúp bạn hiểu thêm về đơn hàng cơm hộp khi làm việc tại Nhật Bản. Bạn đừng quên lựa chọn công ty xuất khẩu lao động uy tín. Nơi có thể giúp bạn lựa chọn những đơn hàng tốt với mức lương cao. CHúc bạn thành công!
   

Chia sẻ trang này