1. Click vào Quảng Cáo để ủng hộ Website bạn nhé!

Đôi nét về Quảng trường Copley địa điểm du lịch tại Boston

Thảo luận trong 'DU LỊCH' bắt đầu bởi sheishirou, 21/3/17.

 1. Mã tin:

  213043
 2. Vị trí:

  Hồ Chí Minh
 3. Tình trạng:

  Dịch Vụ
 4. Giá:

  0 VNĐ
 5. Điện thoại:

  0966861957
 6. Địa chỉ:

 7. Thông tin:

  21/3/17, 0 Trả lời, 15 Đọc
 1. sheishirou

  sheishirou Member

  Hướng đến trung tâm của khu phố cao cấp Back Bay ở Boston và đến Quảng trường Copley. Không gian xanh nhỏ bé này được bao bọc chung quanh bởi những kho tàng kiến trúc, một vài trong số này mang tuổi thọ hơn 1 thế kỷ và là nơi hoàn hảo để nghỉ ngơi. Trong các tháng ấm áp hơn, hãy cùng các gia đình và nhân viên văn phòng địa phương giải nhiệt bên Đài phun nước Quảng trường Copley ấn tượng. Hoặc sắp xếp thời gian tới chợ của những người nông dân diễn ra 2 lần một tuần, thu hút hàng trăm người sành ăn.

  [​IMG]

  > ve may bay di Boston

  Ban đầu được gọi là Quảng trường Nghệ thuật, công viên đã được đổi tên năm 1883 theo tên họa sĩ John Singleton Copley. Những tòa nhà chẳng thể bỏ qua của khu vực bao gồm Nhà thờ Old South được xây dựng vào năm 1873 và Nhà thờ Trinity được xây vào năm 1877. Nhà thờ Trinity nổi tiếng sở hữu kiến trúc Romanesque Mới. Tìm cầu thang bên ngoài độc đáo ở phíaBoylston của nhà thờ và những bức tranh tường rộng lớn bên trong.

  > vé máy bay đi Boston

  Một phần bổ sung mới hơn vào Quảng trường Copley là Tháp John Hancock đồ sộ. Với nét hiện đại ấn tượng, kiến trúc đương đại của tháp hoàn toàn trái ngược với môi trường xung quanh. Đây là tòa nhà cao nhất tại Boston với 60 tầng lầu và có 1 số tầm nhìn ngoạn mục.

  > ve may bay di Boston
   

Chia sẻ trang này