1. Sang nhượng website raovat113.com và canmuaban.vn giá tốt, liên hệ: raovat113.com@gmail.com - đt: 0982.83.6668
 2. Sang nhượng website raovat113.com và canmuaban.vn giá tốt, liên hệ: raovat113.com@gmail.com - đt: 0982.83.6668

Giá thành thép thế giới hạ nhiệt sau sự cố cháy nhà máy thép Trung Quốc

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ CHO DOANH NGHIỆP' bắt đầu bởi nguyennga91, 12/9/17.

 1. Mã tin:

  305526
 2. Vị trí:

  Chưa có
 3. Tình trạng:

  Hàng Mới
 4. Giá:

  1 VNĐ
 5. Điện thoại:

  0978563245
 6. Địa chỉ:

  Hà Nội (Bản đồ)
 7. Thông tin:

  12/9/17, 0 Trả lời, 95 Đọc
 1. nguyennga91

  nguyennga91 New Member

  Sau sự cố nhà máy thép Trung Quốc bị cháy, giá cả thép Trung Quốc đồng loạt tăng nhanh làm cho thị trường sắt thép thế giới, trong đó có thị trường sắt thép Việt Nam bị biến động đáng kể. Tiêu biểu là những sản phẩm thép hình, thép tấm gân, phôi thép và 1 số mặt hàng sắt sắt thép trong nước đồng loạt tăng giá 1 cách đáng kể. Điều này làm cho các công ty sản xuất thép và quý khách gặp rất nhiều những vấn đề lớn trong việc cung cấp và mua thép.

  Nhưng mà đầu tuần này giá thành thép tại Trung Quốc bắt đầu có dấu hiệu hạ nhiệt dần, điều này có thể là 1 tin đáng mừng đối với thị trường thép trong nước, và những xí nghiệp cũng đang kì vọng giá thép sẽ giảm hơn so với các tuần trước đây.

  Tại sàn giao dịch tương lai Thượng Hải thì giá thành thép thanh giao trong tháng 1/2018 sẽ giảm 0,2% xuống còn 4,080 nhân dân tệ. Hồi đầu phiên hợp đồng này giảm 2%.
  Hôm thứ 3 giá thành thép thanh giao ngay giảm 0,1% xuống còn 4,418 nhân dân tệ/tấn, theo dữ liệu của trang Mysteel.

  Theo như 1 số chuyên gia phân tích thuộc CITICFutures nhận định "Thị trường thép giao ngay đi ngang và động thái đầu cơ tích trữ sắt thép cũng đang bắt đầu hạ nhiệt. Hiện giá cả ống thép đang phải chịu áp lực khá lớn".

  [​IMG]

  Vào đầu tuần trước, những thương gia và thương lái buôn tăng cường mua sắt thép để tích trữ sau lúc có thông tin nhà máy sắt thép Bengang Steel Plates bị bốc cháy được công bố.
  Một chuyên gia phân tích tới từ doanh nghiệp tư vấn Mysteel nhận định "Việc những thương lái tích cực mua sắt thép do tâm lý sợ thiếu nguồn cung đã khiến giá cả thép tăng nhanh sau khi nhà máy sắt thép này bị bốc cháy".

  >> Xem thêm bài này: thép hộp hoà phát

  Hôm thứ 2 giá sắt thép đã nhảy vọt 5% lên ngưỡng 4.194 nhân dân tệ/tấn, mức cao nhất trong thời gian 5 năm gần lại đây.
  Trong năm 2016, công ty thép Bengang đã sản xuất 9.69 tr tấn gang và 11.27 triệu tấn sắt thép cán nóng. Theo Reuter cho biết khoảng 10.000 tấn gang/ngày bị tác động sau trận hỏa hoạn.
  Những chuyên gia phân tích và nhà đầu tư cho rằng, sau sự cố tại nhà máy sản xuất Bengang giới chức sẽ siết chặt việc kiểm tra an toàn tại những nhà máy sắt thép của Trung Quốc.
  Thị trường dự báo việc những} doanh nghiệp sắt thép bảo dưỡng nhà máy sẽ khiến nhu cầu quặng giảm sút. Điều này đã tạo áp lực lên mặt hàng nguyên vật liệu này khi chi phí giảm 0.4% xuống còn 569 nhân dân tệ/tấn tại sàn giao dịch hàng hóa Đại Liên.

  Thị trường sắt thép trong nước và thế giới đang ngày càng bất ổn vào các tháng cuối năm 2017. Không chỉ có vậy các sản phẩm thép nhập khẩu mà các mặt hàng săt thép trong nước cũng đang được những xí nghiệp đẩy tăng giá bán lên rất nhanh. Tiêu biểu nhà máy thép Hòa Phát đã liên tục tăng giá thành đối với những sản phẩm thép hộp và ống thép. Vấn đề này ảnh hưởng rất nhiều tới sức mua của những doanh nghiệp cũng như các người tiêu dùng trong thời kì này.
  Công ty cổ phần thép công nghiệp Hà Nội hiện giờ đang là công ty chuyên cung cấp các mặt hàng thép công nghiệp như thép hình, thép tấm, thép ống giá rẻ, thép hộp đạt tiêu chuẩn chất lượng với giá thành bình ổn nhất. Để đặt mua những sản phẩm sắt thép giá rẻ Khách hàng hãy gọi điện đến đường dây nóng: 0983 436 161 hoặc gửi đơn hàng vào email: thepcongnghiep1@gmail.com.
   
: thép

Chia sẻ trang này