1. Đặt Banner và Textlink giá chỉ từ 80k/ tháng- liên hệ: raovat113.com@gmail.com - đt: 0982.83.6668
 2. Đặt Banner, Textlink giá cực rẻ, khuyến mại 01 tháng đầu, liên hệ: raovat113.com@gmail.com - đt: 0982.83.6668

Giải pháp nào giải quyết và xử lý 80% nguồn gốc ung thư là vì dùng nước bẩn

Thảo luận trong 'Các dịch vụ khác' bắt đầu bởi hoangag, 14/9/17.

 1. Mã tin:

  306546
 2. Vị trí:

  Hà Nội
 3. Tình trạng:

  Hàng Mới
 4. Giá:

  0 VNĐ
 5. Điện thoại:

  0993582976
 6. Địa chỉ:

  290 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân (Bản đồ)
 7. Thông tin:

  14/9/17, 0 Trả lời, 44 Đọc
 1. hoangag

  hoangag Member

  Tổ chức Y tế thế giới cho biết, hiện nay khoảng tầm 80% bệnh tật ở các quốc gia đang tăng trưởng do nguồn nước & môi trường không tốt. Mỗi năm, Việt Nam có 9000 người tử vong, 200.000 Tình huống mắc ung thư có tương quan đến độc hại nguồn nước. Hiện trạng ô nhiễm và độc hại nguồn nước ngầm, nước mặt, xẩy ra trên nhiều tỉnh, thành của cả nước, Trong số đó có cả TP.HN, Thành Phố.HCM…

  >>> Xem ngay thông tin máy lọc nươc kangaroo hydro

  Nước giếng chuyển thành black color

  cư dân làng Linh Quy, xã Kim Sơn (Gia Lâm, Hà Nội) nhiều năm qua không hề sử dụng nước giếng khoan cho hoạt động. Nước bơm lên từ giếng có mùi không dễ chịu, khi đun nấu sẽ chuyển thành màu lạ. Theo ông Lê Văn Bình (37 tuổi, dân làng Linh Quy), khi dùng nước giếng pha chè, nước sẽ chuyển qua màu đen đặc. Nếu dùng nấu cơm thì cơm vàng, nấu canh thì xanh đậm, lại bốc mùi nên anh cùng hàng nghìn hộ gia đình trong làng không dám sử dụng.

  Trưởng thôn, Ông Lê Đức Chính cho thấy thêm, 965 hộ dân với 3.700 Nhân khẩu trong làng đang phải chống trọi với hiện trạng thiếu nước sạch. Giếng khơi hầu hết cạn trơ đáy, giếng khoan thì độc hại, hôi, tanh… khiến cư dân không hề sử dụng.

  Theo một số người dân, Lý Do của việc ô nhiễm nguồn nước là vì rất nhiều hộ làm nghề giết mổ gia súc, gia cầm. Nước thải của quá trình giết mổ được đổ trực tiếp ra ao làng, cống rãnh… lâu ngày gây ra hiện trạng ô nhiễm và độc hại.

  >>> Công dụng của máy lọc nước hydrogen, máy lọc nước hydrogen là gì

  [​IMG]

  Nhận thấy nước ô nhiễm

  Nước ô nhiễm nặng sẽ có được mùi & màu sắc biệt lập khi đối chiếu với nước bình thường. Nước nhiễm sắt hay có mùi tanh, màu xanh vàng khi phơi ngoài không khí. Nước mùi nồng, gây không dễ chịu cho quý khách hàng hoàn toàn có thể bị độc hại clo, nhất là nước lấy từ dịch vụ nước sạch. 1 Số tình huống ít gặp, nước nhiễm H2S sẽ sở hữu được mùi trứng thối, thum thủm. Nước đựng được nhiều muối canxi, magie, mangan, sẽ có váng đen trên mặt, khó nấu chín thức ăn, dụng cụ nấu nướng dễ Open mảng bám…

  Với nước nhiễm phèn, người có thể dùng nguồn nước nghi độc hại để pha chè. Nước nhiễm phèn sẽ chuyển sang màu tím thẫm. Ngoài ra, nếu dùng nước nhiễm phèn nhỏ vào giọt mủ trên bẹ chuối thì nước cũng ngả sang màu đậm hơn. Các phương pháp này đều khá đơn giản, bạn dễ dàng xác định được nguồn nước có nhiễm phèn hay không?

  Một số ít phương thức xử lý nước bẩn

  Với những nước nhiễm độc clo, người dân cần đợi clo bay hết rồi mới sử dụng. Luôn hâm sôi nước, uống trong vòng một ngày, không tích trữ.

  Xây bể để hứng nước mưa. Lắp ráp thiết bị lọc nước để vô hiệu hóa phần nào sắt kẽm kim loại nội địa mưa, nước nhiễm phèn… để có thể sử dụng.

  Với nước giếng khoan độc hại nặng nề, cần xây dựng mạng lưới hệ thống lọc nước giếng khoan để hoàn toàn có thể dùng nước trong tắm giặt, không dùng để ăn uống. Mua nước sạch để phục vụ cho nấu nướng. Mặc dù vậy, đây chỉ là giải pháp tạm thời, khá tốn kém.

  >>> Giá bán máy lọc nước hydrogen kangaroo

  Hoặc bạn cũng có thể tham khảo biện pháp mua 1 máy lọc nước hydrogen kangaroo để có các cốc nước hydrogen hữu ích cho sức đề kháng nhất. 290 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, TP.Hà Nội, đường dây nóng : 0985.984.003
   

Chia sẻ trang này