1. Đặt Banner và Textlink giá chỉ từ 80k/ tháng- liên hệ: raovat113.com@gmail.com - đt: 0982.83.6668
 2. Đặt Banner, Textlink giá cực rẻ, khuyến mại 01 tháng đầu, liên hệ: raovat113.com@gmail.com - đt: 0982.83.6668

giúp tóc mọc dày hơn

Thảo luận trong 'Nước hoa, Mỹ phẩm' bắt đầu bởi nguyentien52, 8/12/17.

 1. Mã tin:

  359100
 2. Vị trí:

  Chưa có
 3. Tình trạng:

  Chưa có
 4. Giá:

  0 VNĐ
 5. Điện thoại:

  0983388301
 6. Địa chỉ:

 7. Thông tin:

  8/12/17, 0 Trả lời, 29 Đọc
 1. nguyentien52

  nguyentien52 Member

  Công dụng của dầu gội Megumi


  dầu gội thảo mộc ngăn rụng tóc và nuôi dưỡng tóc đẹp và khỏe tới ngọn, ngoài ra dau goi thao duoc tri rung toc cong giúp cho giảm thiểu quá trình oxy hóa, cải thiện dinh dưỡng da đầu và con giúp tăng cường them sức sống cho mái tóc.

  Làm sao để tóc mọc dày hơn
  cách giúp tóc mọc dày Megumi

  Các câu hỏi mà mội người thường hay đặc ra đó chính là làm thế nào để tóc dày hơn và có thể kèm theo các câu ví dụ như là dau goi thao duoc tri rung toc …
  Nghiên cứu kiểm nghiệm, Megumi hiệu quả trong việc ngăn rụng hiệu quả và dưỡng tóc mọc dày chỉ sau 4 tuần sử dụngvới các công dụng mà dầu gội Megumi đem lại thì các câu hỏi đại loại như làm thế nào để tóc mọc dày hơn đặc biệt sản phẩm không chứa các chất phụ gia gây ảnh hưởng đên đầu và tóc không gay rụng hay gãy tóc.

  Chú ý khi sự dụng không nên đê dầu gội dính vào mắt, nếu lỡ thì rữa sạch ngay băng nước sạch.


  Rụng tóc nhiều là do đâu ?


  Bị rụng nhiều tóc khi gội đầu thì bạn cần kiểm tra lại loại dầu gội đầu bạn đang dùng như thế nào. Không rõ tóc bạn thuộc loại tóc bình thường, tóc khô hay nhờn và loại dầu gội mà bạn sử dụng có phù hợp với tình trang tóc của bạn hay không.


  [​IMG]

  Dù chọn được loại dầu thích hợpthì cũng không nên gội đầu quá thường xuyên, chỉ cần 2 ngày gội 1 lần là đủ rồi. Trong lúc gội đầu thì bạn không nên dùng móng tay để cào mạnh vào phần da đầu nhé, mà bạn chỉ nên dùng phần thịt ở đầu ngón tay để massage thật nhẹ nhàng cho da đầu, vừa giúp lưu thông máu tốt, vừa tránh làm da đầu bị tổn thương nữa.

  [​IMG]


  Ngoài ra,thì bạn cũng có thể sử dụng các sản phẩm thiên nhiên để gội đầu như bồ kết, hương nhu, vỏ bưởi, lá bưởi, cỏ mần trầu, sả, chanh… vừa giúp mái tóc sạch gàu, mượt mà, vừa tránh rụng tóc nữa.
   

Chia sẻ trang này