1. Đặt Banner và Textlink giá chỉ từ 80k/ tháng- liên hệ: raovat113.com@gmail.com - đt: 0982.83.6668
 2. Đặt Banner, Textlink giá cực rẻ, khuyến mại 01 tháng đầu, liên hệ: raovat113.com@gmail.com - đt: 0982.83.6668

Hướng dẫn lên đời xe ô tô tiết kiệm

Thảo luận trong 'Ô tô' bắt đầu bởi nhvan226, 8/12/17.

 1. Mã tin:

  359054
 2. Vị trí:

  Chưa có
 3. Tình trạng:

  Chưa có
 4. Giá:

  0 VNĐ
 5. Điện thoại:

  01685433913
 6. Địa chỉ:

 7. Thông tin:

  8/12/17, 0 Trả lời, 29 Đọc
 1. nhvan226

  nhvan226 Member

  Nhiều chủ xe muốn có 1 chiếc xe mới mà không đủ tiềm lực kinh tế để mua 1 chiếc khác, việc lên đời xe ô tô là giải pháp tiết giảm cho chủ xế ko muốn đổi xe nhất hiện nay.
  kinh phí cho việc “ tậu “ xế mới quả thực là bài toán làm khó cho các chủ ham mê chơi xe hiện nay. Chúng tôi đã hướng một vài khách hàng sang việc độ xe ô tô cũ bằng Chỉ dẫn lắp đặt thêm 1 vài trang thiết bị nhằm mục đích nâng đời xe ô tô từ đời cũ lên hiện đại.

  Xem thêm: lò xo mở cốp ô tô

  Thực tế thì ô tô sử dụng sau 5-6 năm vẫn có khả năng vận hành tốt nếu được chăm sóc và bảo hành liên tiếp. Tuy vậy, nếu so sánh với một số loại xe hiện đại, người sử dụng sẽ dễ dàng nhận thấy sự kém cạnh về ích lợi của một vài chiếc xe này. Vì thế, giải pháp độ thêm vài phụ tùng cho ô tô đc phần lớn 1 vài chủ chơi xe tán thành và chọn lựa. Bên dưới là 1 vài gợi ý nâng cấp xe ô tô cũ tiên tiến như mới:

  Độ Cruise Control cho ô tô - Nâng cấp trải nghiệm lái
  lúc di chuyển trên đường cao tốc hoặc trên một hành trình dài, việc liên tiếp giữ chân ga ở một tốc độ có thể khiến người lái xe cảm thấy mệt mỏi bởi chân luôn trong tình huống phải làm việc. Thêm vào đó, vì lý do an toàn, phần đông một số tuyến đường đều đặt giới hạn tốc độ tuyệt đối cho phép để hạn chế người lái vượt quá tốc độ an toàn. Vì vậy, 1 số nhà cung ứng ôtô đã đưa ra vai trò Cruise Control nhằm hỗ trợ chiếc xe có thể tự vận hành ở tốc độ nhu cầu của người lái xe, từ đấy giảm tải việc phải thường xuyên giữ chân ga trên một quãng đường dài.

  Lên đời xe ô tô – Độ cruise control
  Hướng dẫn dùng tính năng Cruise Control khá đơn giản, người lái xe chỉ cần quan sát 2 bên của vô-lăng sẽ nhìn thấy cần gạt kích hoạt đặc tính Cruise Control, với các dòng xe như Honda Accord 2015, Mazda 3 2.0 thì nút bấm của chức năng Cruise Control được tích hợp ngay trên mặt trước của vô-lăng.
  Để kích hoạt khả năng Cruise Control, người lái xe cần bấm 1 lần vào nút Cruise để bật đặc tính này, sau đó nhẹ nhàng tăng ga tới tốc độ phù hợp với điều kiện đường xá và bấm nút "Set" để hệ thống máy tính ghi nhớ tốc độ của xe. Lúc này, người lái xe có khả năng bỏ chân ra khỏi chân ga mà chiếc xe chẳng hề giảm tốc độ. Hệ thống máy tính của xe sẽ tự động điều phối chân ga để giữ ổn định tốc độ mà người lái xe đã cài đặt.
  Nhiều người lái đặc biệt hứng thú với vài vai trò này, đặc biệt trên một số tuyến đường giới hạn tốc độ và liên tục có cảnh sát bắn tốc độ. Vì một lúc đã cài đặt CC, xe của họ ko bao giờ vượt quá tốc độ quy định, chẳng hạn 80 km/h hoặc 60 km/h.

  Độ cruise control – đồ chơi xe ô tô
  Để có khả năng tăng hay giảm tốc độ của chiếc xe khi đang bật đặc tính Cruise Control, người lái xe có thể dùng nút bấm hoặc cần gạt với ký hiệu Set -/ Res + với ý nghĩa Set - để giảm tốc độ của xe và Res + để tăng tốc độ của xe. Biên độ tăng hoặc giảm tốc độ của vai trò Cruise Control lệ thuộc vào cài đặt của từng hãng.

  chức năng Cruise Control cũng khá an toàn lúc có trường hợp bất ngờ xảy ra, người lái xe chỉ cần chạm nhẹ chân phanh, khả năng này sẽ tự động tắt và người lái xe có khả năng chủ động điều khiển tốc độ của xe thông qua chân ga như thông thường. Sau lúc xử lý xong tình trạng trên đường, người lái xe chỉ việc bật lại chức năng Cruise Control để tiếp tục tận hưởng sự thoải mái trên hành trình dài.

  Độ cruise control – đồ chơi xe ô tô
  Nhìn chung, Cruise Control đang là món đồ chơi xe ô tô có tính năng hiệu quả nhất lúc đc dùng trên đường cao tốc với tốc độ ổn định. Đặc tính này giúp đỡ người lái xe cảm thấy thoải mái hơn lúc phải giao thông trên một quảng đường dài với tốc độ giới hạn mà không lo vượt quá tốc độ cho phép. Mặt khác, Cruise Control còn giúp đỡ chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu hơn bởi chân ga và tốc độ luôn đều đặn.
  Nâng cấp hệ thống an toàn

  Lên đời xe ô tô - Độ cảm biến áp suất lốp xe ô tô
  Cảm biến áp suất lốp là thiết bị cảm biến trợ giúp các bạn kiểm soát đc áp suất, mức nhiệt độ của lốp xe. Trang thiết bị này cực kì hữu ích khi bạn tham gia di chuyển. Màn hình LCD hiển thị thông số là màn hình màu, đc gắn kèm pin năng lượng mặt trời. Ngoài ra, thiết bị còn đc trang bị thêm cổng sạc USB dự phòng trong trường hợp không có ánh nắng mặt trời.

  Xem thêm: Lazang oto

  Chống ồn cho khoang cabin - lên đời cho xe ô tô
  Việc chống ồn cho khoang cabin giúp đem đến không gian thoải mái nhất cho hành khách cũng là một việc thuận lợi thực hiện. Hiện nay, có 2 Kinh nghiệm để chống ồn cho xe ô tô và có khả năng thực hiện song song là:
  - Lắp thêm gioăng cao su để ngăn tiếng ồn không lọt qua một số khe hở.
  - Lắp thêm tấm chống ồn trên cửa và sàn xe. Đc biết, phần chống ồn này chỉ là một số tấm mút có tác dụng hấp thụ tiếng động từ môi trường nên 1 vài gara ô tô chỉ cần tháo cửa xe và lót thêm mút Bí quyết âm.
  Đây đc nhận xét giải pháp hiệu quả trợ giúp giải tỏa vấn đề cần hỏi tiếng ồn cho hành khách và hiệu quả với cả xe ô tô nhập khẩu và ắp ráp trong nước.

  Relex Auto - Làm đẹp xe hơi là sứ mệnh của chúng tôi
  Tư vấn bán hàng : 0971288131 Ms Trinh
  Tư vẫn kỹ thuật : 0971288141 Mr Nam
  Bộ phận CSKH : 0971288151 Ms Tuyết
  Khiếu Nại & Góp Ý : 0971288232 Ms Liên
   

Chia sẻ trang này