iPhone 6 Plus lock dùng Sim ghép có tổn pin không? Làm gì để khắc phục?

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI - MÁY TÍNH BẢNG' bắt đầu bởi vietglass68, 21/3/17.

 1. Mã tin:

  213265
 2. Vị trí:

  Miền Trung
 3. Tình trạng:

  Cho Thuê
 4. Giá:

  0 VNĐ
 5. Điện thoại:

  0437970021
 6. Địa chỉ:

 7. Thông tin:

  21/3/17, 0 Trả lời, 30 Đọc
 1. vietglass68

  vietglass68 Member

  với mức giá rẻ hơn bản quốc tế lên đến 4 triệu đồng, iPhone 6 Plus lock đang tạo vì thế cơn sốt hay thu hút nhiều người tiêu dùng. tuy nhiên, khi sử dụng bản lock tại Việt Nam bạn phải mở mạng iPhone bằng Sim ghép. Sim ghép là cách phổ biến nhất bây giờ mà nhiều người tiêu dùng sử dụng để mở mạng iPhone lock.

  [​IMG]


  Vậy tiêu dùng Sim ghép trên iPhone 6 Plus lock có hao pin không? Nếu có thì mức độ hao pin như thế nào, làm sao để khắc phục?


  >>>iphone 6 cũ giá bao nhiêu

  >>iphone 6 lock nhật

  iPhone 6 Plus lock dùng Sim ghép có hao pin không?

  [​IMG]

  tiêu dùng sim ghép trên iPhone 6 Plus lock hỗ trợ mở mạng nhanh và tiết kiệm chi phí, tuy nhiên nó còn tồn tại một số những hạn chế như lỗi 3G, lỗi yếu sóng…và cá biệt là lỗi hao pin. nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do máy phải chạy thêm Vi xử lý của sim ghép. Khi người tiêu dùng cắm sim ghép và sim của nhà mạng thì iPhone 6 Plus lock sẽ phải duy trì sóng kết hợp cùng các trạm viễn thông BTS kể cả khi người tiêu dùng không sử dụng.  Mức độ hao pin khi sử dụng sim ghép để mở mạng iPhone là bao nhiêu?

  Theo nghiên cứu, khi tiêu dùng sim ghép sẽ gây hao pin hơn so với iPhone quốc tế từ 2-5 % , bên cạnh đó chất lượng cao sóng cũng không hoạt động tốt bằng máy kiểu sản phẩm world. tuy nhiên, mức độ hao pin còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

  + Do người sử dụng: bạn là người yêu thích hay khám phá những ứng dụng mới, những trò trờ chơi khủng…và bạn thường xuyên cập nhật, cài đặt những ứng dụng về trên iPhone của chính mình. Điều này có hình ảnh hưởng không nhỏ đến việc hao pin nhanh của tất cả iPhone nhìn chung và iPhone tiêu dùng sim ghép nói riêng. nên, bạn nên chọn lọc cho máy của mình những ứng dụng cần thiết thôi.

  + Do chất lượng hay đặc tính của sim ghép: hiện nay xuất hiện tương đối nhiều các loại sim ghép khác nhau. Các loại sim ghép này không những đa dạng về mẫu mã mà giá cả cũng có sự chênh lệch nhau. tuy nhiên cùng mức giá cũng như chất lượng cao chênh lệch vì thế khó phân biệt được chất lượng cao, người sử dụng có thể xem thêm một số loại sim ghép đang được đánh giá cao trên cửa hàng hiện nay như : Sim ghép Heicard, Sim ghép Gevey, Sim ghép R-Sim…

  làm thế nào để khắc phục tình trạng hao pin trên iPhone 6 Plus lock?

  [​IMG]

  Để hạn chế được tình trạng hao pin trên iphone 6 Plus lock, vì vậy lựa chọn sim ghép của hãng có uy tín. Hiện tại, Heicard là hãng sim ghép đang được người dùng rất ưa chuộng với tầm giá cũng rất hợp lý. Mới đây, hãng này cho ra mắt loại sim ghép mới nhất có tên Heicard overlay, loại sim này đã khắc phục được triệt để những lỗi đơn giản thường gặp như sóng chập chờn, bắt kích hoạt lại, facetime, kiểm tra tài khoản…


  Chỉnh lại các thiết lập, xây dựng trong máy: quý vị vì thế chỉnh lại các thiết lập, xây dựng trong máy để hạn chế tình trạng hao pin như giảm độ sáng màn hình, tắt bớt các kết hợp không cần thiết, cài hình môi trường tĩnh thay vì hình nền tảng động, bật chế độ tiết kiệm pin, thường xuyên dọn dẹp sảm phẩm, xóa bớt các chương trình chạy ngầm hay ít tiêu dùng đến…

  mở mạng bằng code hoặc dùng sim ghép có chất lượng tốt: Nếu có trạng thái, thay vì sử dụng sim ghép thì bạn nên Unlock sảm phẩm bằng cách muacode nhà mạng. Đây là cách nâng cấp lên phiên bản quốc tế an toàn nhất, khắc phục được các lỗi thường gặp như khi dùng sim ghép, trong khi có lỗi hao pin.

  Khi mua iPhone 6 Plus lock, bạn cần kiểm tra kỹ nguồn gốc, xuất xứ để chắc chắn mua đúng hàng chính hãng của Apple, tránh tình trạng mua phải hàng dựng, hàng thua kém chất lượng cao.

  Trong trường hợp lỗi phần cứng do nhà làm, bạn cần mang máy đến các trung tâm có uy tín của Apple để được kiểm tra, tư vấn và sửa chữa,thay thế pin mới nếu cần.

  cùng những tin tức trên, hi vọng cách quý vị sẽ biết cách xử lý khi gặp lỗi iPhone 6 Plus lock hao pin do tiêu dùng sim ghép. Tùy từng trường hợp để có cách tích hợp thích hợp và kết quả nhấ
   

Chia sẻ trang này