Khách sạn Sapa Peaceful Hotel - Nơi niềm vui hạnh phúc trọn vẹn

Thảo luận trong 'Khách sạn, nhà nghỉ' bắt đầu bởi nguyenvietnga, 7/12/17.

 1. Mã tin:

  359018
 2. Vị trí:

  Hà Nội
 3. Tình trạng:

  Dịch Vụ
 4. Giá:

  300,000 VNĐ
 5. Điện thoại:

  01676505098
 6. Địa chỉ:

  371 Điện Biên Phủ, Sa Pa, Việt Nam (Bản đồ)
 7. Thông tin:

  7/12/17, 0 Trả lời, 15 Đọc
 1. nguyenvietnga

  nguyenvietnga New Member

  Lời đầu tiên thay mặt Sapa Peaceful Hotel xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Sapa Peaceful Hotel đã xây dựng văn phòng đại diện một số nước. Với phương châm “Không ngừng đổi mới” cùng chính sách đa dạng hóa sản phẩm và bảo đảm thực hiện đúng những cam kết của mình đối với khách hàng.

  [​IMG]

  Vì vậy chúng tôi đã tạo được uy tín trong lòng Quý khách hàng ngày càng cao, không ngừng phấn đấu cải thiện phong cách phục vụ và đào tạo đội ngũ CBNV trong công ty để trở thành một trong những công ty du lịch hàng đầu của Việt Nam. Với các nguồn lực dồi dào và uy tín trong lĩnh cung ứng dịch vụ du lịch, có mối quan hệ bền vững với các đối tác trong nước và quốc tế, đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp.

  [​IMG]

  Sapa Peaceful Hotel luôn nỗ lực mang đến cho Quý khách hàng hưởng thụ những sản phẩm du lịch giá trị cao nhất và giá cả hợp lý. Công ty chúng tôi đã tổ chức thành công nhiều chương trình du lịch khác nhau, du lịch kết hợp hội họp, du lịch kết hợp hội thảo theo chuyên đề, du lịch đào tạo huấn luyên, du lịch thăm lại chiến trường xưa, du lịch nghỉ mát đối với một số công ty tập đoàn,...

  [​IMG]

  Sapa Peaceful Hotel luôn coi trọng ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và môi trường. Trên tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với cộng đồng xã hội và thân thiện với môi trường thiên nhiên xung quanh.

  [​IMG]Một lần nữa thay mặt Sapa Peaceful Hotel xin chân thành cảm ơn sâu sắc đên Quý khách hàng đã lữa chọn sản phẩm của công ty và ủng hộ trong suốt thời gian qua. Mong nhận được sự hợp tác và ủng hộ của Quý khách hàng lâu dài.

  Quý khách vui lòng liên hệ địa chỉ sau:
  Tại SaPa:
  - Địa chỉ: SaPa PEACEFUL Hotel , ngõ 371 Đường điện biên phủ - thị trấn SAPA - huyện sapa - tỉnh Lào Cai
  - Hotline: ( Ms.Oanh) : 01676505098 / 01296565385
  - Email. Oanhha1985@gmail.com
  - Website: Sapapeacefulhotel.com
   

Chia sẻ trang này