Không lo hết pin với dụng cụ sạc quay tay, càng quay càng ra điện

Thảo luận trong 'TIN TỨC THỊ TRƯỜNG' bắt đầu bởi adminpr0, 29/4/16.

 1. adminpr0

  adminpr0 Administrator Thành viên BQT

  Thiết bị sạc dự phòng bằng cách quay tay có tên Jiffy sẽ giúp chúng ta loại bỏ nỗi lo smartphone bị hết pin ở những tình huống khẩn cấp.
  Thời lượng pin luôn là điểm yếu chết người của các hầu hết các smartphone hiện nay. Thực tế, việc sạc pin hằng ngày sẽ không là vấn đề gì khi xung quanh chúng ta luôn có sẵn nguồn điện. Còn không thì pin sạc dự phòng cũng là một giải pháp cứu cánh rất hoàn hảo khi điện thoại báo hết pin. Tuy nhiên, khi ở trong tình huống khẩn cấp mà sạc dự phòng lại hết dung lượng thì sao? Do đó, dụng cụ sạc bằng cách quay tay có tên Jiffy sẽ giúp bạn giải quyết được nỗi lo này.

  [​IMG]
  Thiết bị sạc dự phòng bằng cách quay tay Jiffy.

  Theo đó, Jiffy là một thiết bị sạc dự phòng với kích thước nhỏ gọn, có thể tạo ra năng lượng để cung cấp cho smartphone bằng cách quay tay trên dụng cụ. Cụ thể, cơ năng mà người dùng tạo ra từ việc quay tay sẽ thông qua bộ chuyển, sau đó chuyển thành điện năng và truyền cho thiết bị. Được biết, Jiffy có thể cùng một lúc sạc được đến 6 chiếc smartphone. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Quick Charge 2.0, giúp sạc pin nhanh nhất có thể.

  [​IMG]
  Người dùng sẽ phải quay tay như thế này để sạc smartphone.

  Tất nhiên, Jiffy sẽ không hề tiện lợi trong việc sử dụng hằng ngày bởi chẳng có ai rảnh rỗi đến nỗi ngồi quay tay cả buổi chỉ để sạc smartphone cả. Thế nhưng, khi rơi vào những tình huống khẩn cấp, nó mới bắt đầu phát huy được giá trị của mình. Hơn thế nữa, năng lượng được tạo ra từ thiết bị này là năng lượng sạch và không gây ô nhiễm môi trường.

  [​IMG]
  Thiết bị này hỗ trợ sạc cùng lúc 6 chiếc smartphone.

  Được biết, thiết bị này có thể sạc một cục pin dung lượng 1100 mAh từ 0% đến 10% chỉ trong khoảng 90 giây. Theo đó, với dung lượng pin của iPhone 6 là 1810 mAh, người dùng sẽ phải quay tay liên tục trong 2 phút 30 giây để sạc 10%, một con số khá ấn tượng.

  Video giới thiệu về sạc dự phòng Jiffy và nguyên lí hoạt động của nó.

  Hiện tại, thiết bị sạc Jiffy vẫn đang được gây quỹ trên Indiegogo, nếu muốn sở hữu nó chúng ta sẽ phải góp vào 25 USD (khoảng 500 nghìn đồng). Và ngay sau khi kết thúc đợt gây quỹ, thiết bị này sẽ bắt đầu được giao đến tận tay những người đã tham gia góp vốn vào tháng 7/2016.

  (Tham khảo: Indiegogo)
   
 2. dieple172

  dieple172 New Member

  cái này hay đấy
   
 3. DienmayABC

  DienmayABC Member

  Thời buổi công nghệ, cái gì cũng có thể làm ra được...nhưng mà công nhận cái này hay mà tiện.
   
 4. kimchi1748

  kimchi1748 Member

Chia sẻ trang này