Làm biển quảng cáo cho các dự án xây dựng

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ CHO DOANH NGHIỆP' bắt đầu bởi exminhduy, 10/1/17.

 1. Mã tin:

  181640
 2. Vị trí:

  Chưa có
 3. Tình trạng:

  Chưa có
 4. Giá:

  0 VNĐ
 5. Điện thoại:

  0913210210
 6. Địa chỉ:

 7. Thông tin:

  10/1/17, 0 Trả lời, 26 Đọc
 1. exminhduy

  exminhduy Member

  Bất cứ các dự án xây dựng nhà chung cư hay trung tâm thương mại đều phải che chắn quanh hàng rào. Việc quây chặt tôn không những giúp vệ sinh công trình mà còn chống lại nạn trộm cắp vặt. Tuy nhiên tại sao chúng ta lại không tranh thủ điều này để in quảng cáo lên hàng rào tôn xung quanh công trình ?

  Công ty Rồng Việt chúng tôi nhận thiết kế và thi công tất cả các loại biển quảng cáo trên hàng rào tôn bằng nhiều loại chất liệu khác nhau như hiflex, decal hoặc biển bạt. Chúng tôi sẽ giúp nhà thầu nổi bật thương hiệu hoặc chủ đầu tư hay nhà quảng cáo thương hiệu khác. Giúp các bạn có biển quảng cáo đẹp và tận dụng tối đa hàng rào để gây chú ý cho khách hàng, tạo cảm giác tốt và ấn tượng. Thể hiện sự chuyên nghiệp của các chủ đầu tư xây dựng.

  Công ty Rồng Việt là nhà thầu chuyên nghiệp trong việc tư vấn, thiết kế, thi công hàng rào Pano, hàng rào công trình xây dựng, hàng rào tôn. Ngoài ra chúng tôi còn làm hàng rào tôn ốp biển bạt hiflex, hàng rào lót tôn.

  Các nhà thầu hoặc nhà phân phối địa ốc có thể treo bien cong ty quanh hàng rào để quảng cáo cho dự án sắp tới. Thuận tiện cho người quan tâm tới dự án liên hệ. Chúng tôi có chính sách bảo hành và cam kết tiến độ giúp các bạn an tâm. Đến với Rồng Việt là bạn đã chọn đúng đối tác quảng cáo.
   

Chia sẻ trang này