Lợi ích của những khu vui chơi cho trẻ

Thảo luận trong 'Đồ ngủ, Đồ lót, Đồ bơi' bắt đầu bởi htlove, 21/11/16.

 1. Mã tin:

  158744
 2. Vị trí:

  Chưa có
 3. Tình trạng:

  Hàng Mới
 4. Giá:

  0 VNĐ
 5. Điện thoại:

  01248402804
 6. Địa chỉ:

  Hà Nội, Việt Nam (Bản đồ)
 7. Thông tin:

  21/11/16, 2 Trả lời, 60 Đọc
 1. htlove

  htlove Member

  Lợi ích của những khu vui chơi cho trẻ

  Hoạt động vui chơi có ảnh hưởng rất quan trọng đến sự phát triển của trẻ. Các nhà nghiên cứu hiện nay đều cho rằng vui chơi là hoạt động rất cần thiết để trẻ hiểu biết về thế giới xung quanh và học cách để sống thích ứng với thế giới đó. Thậm chí các nhà khoa học nhận định: chơi chính là học.

  Có hai lý thuyết đương đại chính đề cập đến giá trị của vui chơi. Lý thuyết Tiền tập luyện (Pre-exercise theory) cho rằng đầu tiên trẻ chơi theo bản năng. Sau đó, trẻ vui chơi bằng cách bắt chước hành vi của người lớn. Do đó, vui chơi được xem là việc chuẩn bị cho tương lai của trẻ nhằm giúp trẻ phát triển kỹ năng và nhận thức tốt hơn. Đồ chơi kích thích sự phát triển trí tuệ phải phù hợp với các khả năng của trẻ, đáp ứng sự vận động của trẻ và phản hồi lại khi trẻ cầm nắm. Dù chơi một mình hay chơi với người khác, chơi yên tĩnh hay náo nhiệt, chơi ở nhà hay trong trường, chơi đồ chơi là cách để trẻ khám phá thế giới xung quanh bằng trí tưởng tượng và óc sáng tạo của mình.
  [​IMG]

  Các báo cáo nghiên cứu cho thấy rằng thông qua việc chơi đồ chơi, trẻ em tìm hiểu làm thế nào để lập kế hoạch và giải quyết vấn đề, phát triển ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp xã hội. Vui chơi thể chất giúp trẻ khỏe mạnh, phát triển sự nhanh nhẹn, linh hoạt, sự cân bằng, phối hợp tay chân, mắt và các kỹ năng vận động.

  Một báo cáo đánh giá từ hơn 40 cuộc điều tra nghiên cứu đã kết luận rằng vui chơi kích thích sự phát triển của trẻ ở giai đoạn đầu hơn 33% và có tác dụng làm tăng đáng kể khả năng sáng tạo, khả năng giải quyết vấn đề, khả năng hợp tác, khả năng tư duy và chỉ số IQ

  Hãy tạo điều kiện cho trẻ phát triển cùng chung tay với Đồ chơi Kinh Bắc đem niềm vui tới mọi nẻo đường. Đồ chơi Kinh Bắc chuyên tư vấn thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em, thú nhún điện, xe thú chạy điện và các loại máy game thùng hiện đại.

  Mọi thông tin chi tiết LH 0972138988 để được tư vấn hoặc vào website http://dochoikinhbac.com/
   
 2. htlove

  htlove Member

 3. htlove

  htlove Member

  Tri ân khách hàng
  Tưng bừng đón xuân Đinh Dậu giảm giá 20% tất cả các mặt hàng thú nhập khẩu như xe thú chạy điện,thú nhún điện. Các khách hàng nhanh tay bốc máy tới 09872138988 để mua được những chú thú làm quà tết cho các bé nhé.
   

Chia sẻ trang này