Mẫu đơn xin visa Canada - Cty tư vấn visa quận phú nhuận

Thảo luận trong 'Hộ chiếu, VISA' bắt đầu bởi lamvisachauau, 13/10/17.

  1. Mã tin:

    323123
  2. Vị trí:

    Chưa có
  3. Tình trạng:

    Chưa có
  4. Giá:

    0 VNĐ
  5. Điện thoại:

    0901848383
  6. Địa chỉ:

  7. Thông tin:

    13/10/17, 0 Trả lời, 267 Đọc
  1. lamvisachauau

    lamvisachauau Member

    Canada với cảnh sắc thiên nhiên thanh bình yên ả không kém phần rực rỡ, lãng mạn đang làm “điêu đứng” biết bao du khách khắp nơi trên thế giới. Dịp thu sang du lịch, Canada với vẻ cổ điển, hấp dẫn là một ý tưởng tuyệt vời. Đi du lịch canada có cần visa không ? hay đi du lịch canada cần những thủ tục gì ? là câu hỏi mà bất kỳ ai cũng hỏi khi muốn đến khám phát đất nước xinh đẹp này.

    Hiện nay việc xin visa du lịch Canada có thể tốn nhiều thời gian, đặc biệt với những du khách chưa có kinh nghiệm xin visa du lịch Canada thì việc này thực sự gây trở ngại và có thể làm trì hoãn lịch trình du lịch Canada của du khách. Tuy nhiên, quy trình này thực sự không quá khó nếu bạn có thể nắm bắt được một số kinh nghiệm trong tay.

    [​IMG]

    Đi du lịch Canada có cần visa không ? Xin visa thế nào ?

    Trước tiên, để có thể nộp đơn xin visa Canada bạn cần phải chứng minh rằng bạn đáp ứng các yêu cầu:

    • Đáp ứng rằng bạn sẽ rời khỏi Canada vào đúng thời hạn quy định
    • Chứng minh bạn có đủ tài chính cho bản thân và các thành viên trong gia đình khi du lịch Canada và trở về nhà.
    • Không có ý định làm việc hoặc học tập tại Canada trừ khi được phép.
    • Tuân thủ pháp luật và không có hồ sơ liên quan đến các hoạt động tội phạm
    • Không có nguy cơ đối với an ninh của Canada
    • Cung cấp bất kỳ tài liệu bổ sung theo yêu cầu của nhân viên thụ lý hồ sơ
    • Có sức khỏe tốt
    Thủ tục hồ sơ xin visa du lịch Canada
    • Đơn xin thị thực nhập cảnh ngắn hạn (mẫu IMM 5257) đã được điền hoàn chỉnh
    • Bản khai thông tin gia đình (mẫu IMM 5645).
    • Hộ chiếu của người xin nộp đơn xin visa (hộ chiếu bắt buột phải còn thời hạn trên 6 tháng trong đó còn ít nhất 2 trang giấy trắng để dán visa).
    • Hai tấm ảnh khổ 4×6 cm (phông trắng, ngồi thẳng, không đeo kính, không để tóc phủ tai).
    • Giấy chứng minh nhân dân (Bản sao y có dấu công chứng của xã hoặc phường nơi cư trú).
    • Hộ khẩu (bản sao có dấu công chứng của xã hoặc phường nơi cư trú).
    • Giấy khai sinh (bản sao có dấu công chứng của xã hoặc phường nơi cư trú).
    • Giấy khám sức khỏe bạn gốc (không bắt buộc).
    • Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân của người làm visa đi du lịch Canada (xác nhận tình trạng độc thân, giấy chứng nhận kết hôn, quyết định ly hôn, chứng tử của vợ hoặc chồng người xin cấp visa).
    • Giấy tờ chứng minh chứng minh khả năng tài chính của người xin visa đi du lịch Canada: bản sao kê tài khoản ngân hàng trong vòng ba tháng gần thời điểm xin cấp nhất, giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng, bản lương 3 tháng gần nhất, sổ tiết kiệm.
    • Chứng minh tình hình về khả năng tài sản của khách hàng: giấy tờ nhà đất và các giấy tờ khác có thể dùng làm bằng chứng tài sản của quý khách.
    Giấy tờ chứng minh việc làm:
    • Nhân viên: cung cấp: hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép và quyết định của công ty cho phép quý khách được tạm nghỉ trong thời gian đi du lịch Canada.
    • Chủ một hoặc nhiều doanh nghiệp riêng: cung cấp những giấy tờ sau: giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy đăng ký thuế và các biên lai nộp thuế.
    • Sinh viên, học sinh: cung cấp những giấy tờ sau: thẻ sinh viên, bản điểm, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch, quyết định cho phép nghỉ học.
    • Trẻ em dưới 18 tuổi: cung cấp thêm thư cho phép của bố mẹ hoặc người giám hộ (người không đi cùng quý khách trong chuyến đi đến Canada).
    Một số lưu ý:

    • Không nên để passport trắng
    • Chứng minh sự ràng buộc rõ ràng tại Việt Nam
    • Sắp xếp hồ sơ chuẩn xác
    • Bình tĩnh khi phỏng vấn
    ===> Quý khách đang mơ hồ về vấn đề đi du lịch Canada có cần visa không ? Xin visa Canada cần những gì ? hoặc có nhu cầu cần dịch vụ xin Visa đi Canada Online nhanh và tiết kiệm liên hệ với Vietvisa qua Hotline: TP.HCM: 0901 84 83 83 Đà Nẵng: 0919 315 738
     

Chia sẻ trang này