Mẫu nhẫn ngọc trai dành cho ngày đính hôn

Thảo luận trong 'Trang sức và Phụ kiện' bắt đầu bởi Trang Sức Bạc Ý, 13/10/17.

 1. Mã tin:

  323656
 2. Vị trí:

  Chưa có
 3. Tình trạng:

  Hàng Mới
 4. Giá:

  0 VNĐ
 5. Điện thoại:

  0963453424
 6. Địa chỉ:

  số 79, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội (Bản đồ)
 7. Thông tin:

  13/10/17, 0 Trả lời, 310 Đọc
 1. Có mấy ai biết đeo nhẫn ngọc trai cho ngày đính hôn là một trong những cách bảo vệ tình yêu của mình tránh xa những điều xấu. Ngọc trai hội tụ tinh hoa đất trời nên có khả năng đuổi xa những điều xấu, điều không may mắn nên càng phải trân trọng. Các cô dâu hãy luôn nhớ đeo nhẫn ngọc trai trong ngày này để đuổi đi những điều không tốt đẹp nhé.

  Nhẫn ngọc trai dành cho ngày đính hôn (ngày ăn hỏi)

  [​IMG]

  Nhẫn ngọc trai dành cho ngày đính hôn mà chúng tôi muốn giới thiệu đầu tiên là mẫu nhẫn ngọc trai đẹp nhất, thời trang nhất mang hình tượng của cả đất trời. Hình vuông được làm từ viền bạc ghép lại với nhau tạo thành hình đất. Từng thanh bạc được gắn 7 viên đá kim cương trên mỗi thanh đại diện cho bảy vì tinh tú, viên ngọc trai duy nhất đại diện cho mặt trang tinh khiết. Điều đó đã mang tới may mắn cho người đeo. Các cô gái, chúng tôi khuyên bạn hãy đeo chiếc nhẫn ngọc trai này.

  [​IMG]

  Một mẫu nhẫn ngọc trai thứ hai chúng tôi muốn giới thiệu là mẫu nhẫn ngọc trai đơn giản nhưng lại làm nên vẻ đẹp mà chiếc nhẫn cầu kỳ không làm được. Thiết kế chỉ một hạt ngọc trai nằm ở vị trí trung tâm và được sự nâng đỡ của một vài viên đá hai đìa gần hạt ngọc. Tổng cộng có 6 viên đá quý đại diện cho vẻ đẹp của các vì tinh tú quy tụ dưới chân điểm nhấn ngọc trai. Món trang sức ngọc trai này rất hợp với chiếc áo dài, chiếc váy trắng cho ngày đính hôn hay còn gọi là ngày ăn hỏi theo truyền thống của người Việt Nam.

  Một vài mẫu khác như nhẫn ngọc trai hình hoa lê, nhẫn ngọc trai hình chiếc vỏ sò, chiếc hình khiên bạc đính đá mới lạ được bán tại cửa hàng trang sức bạc Hà Nội mang tên Bảo Ngọc Jewelry. Nhân dịp tháng 10, Bảo Ngọc tri ân khách hàng với những chương trình khuyến mại siêu đặc biệt tới quý khách hàng. Hãy nhanh tay đặt hàng ngay nào, số lượng có hạn.
   

Chia sẻ trang này