Miễn phí chụp CT, răng sứ, ghép xương khi cấy ghép implant

Thảo luận trong 'Spa, chăm sóc sắc đẹp' bắt đầu bởi kimtruongphan, 21/4/17.

 1. Mã tin:

  233578
 2. Vị trí:

  Hồ Chí Minh
 3. Tình trạng:

  Hàng Mới
 4. Giá:

  0 VNĐ
 5. Điện thoại:

  0123456123
 6. Địa chỉ:

  No Trang Long, Binh Thanh (Bản đồ)
 7. Thông tin:

  21/4/17, 0 Trả lời, 46 Đọc
 1. kimtruongphan

  kimtruongphan Member

  Miễn phí chụp CT, răng sứ, ghép xương khi cấy ghép implant là những ưu đãi chính trong chuỗi hoạt động hỗ trợ điều trị phục hồi răng mất cho bệnh nhân có nhu cầu muốn trồng răng giả vĩnh viễn bằng công nghệ cấy ghép răng implant.
  [​IMG]
  1. Tầm quan trọng của việc chụp CT

  Việc chụp CT sẽ có tác dụng rất lớn và hỗ trợ rất tích cực trong công tác cấy ghép implant. Hệ thống CT 3D Cone beam tại Nha Khoa Kim cho phép khảo sát 1 cách chính xác và đầy đủ nhất tình trạng xương hàm, các bệnh lý có thể có trong trong xương, kiểm tra tình trạng tiêu xương, khoảng cách đến các dây thần kinh… từ đó giúp bác sĩ đưa ra những chẩn đoán và phương án điều trị tốt nhất

  >>Xem thêm: http://cayrangimplant.com/dia-chi-nha-khoa-uy-tin-tai-quan-6/

  Nếu không có hệ thống CT hỗ trợ thì việc cấy ghép implant chỉ dựa theo kinh nghiệm và phán đoán thì không thể đảm bảo được kết quả điều trị.

  Thông thường chi phí cho một lần chụp CT có giá từ 800.000Đ – 1.500.000Đ/lần.

  2. Vai trò của cấy ghép xương trong điều trị cấy ghép implant

  Cấy ghép xương có vai trò rất quan trọng quyết định kết quả điều trị cấy ghép răng. Những trường hợp mất răng lâu năm dẫn đến tình trạng xương hàm thoái hóa và mỏng dần đi do đó không điều kiện để implant tích hợp bền vững. Nếu không thực hiện cấy ghép xương bổ sung thì một điều chắn chắn là sẽ dẫn đến thất bại, khi đó sẽ mất thời gian, công sức lẫn chi phí điều trị nhiều hơn.

  Tại Nha khoa Kim, bệnh nhân được cấy ghép xương song song với quá trình cấy ghép implant và được thực hiện bởi bác sĩ là chuyên gia hàng đầu trong ngành. Bên cạnh đó, để đảm bảo kết quả lành thương nhanh chóng nhất nên trung tâm lựa chọn sử dụng loại xương sinh học cao cấp đồng loại với xương thật nên luôn luôn đảm bảo kết quả điều trị ở mức cao nhất.

  Chi phí cấy ghép xương dao động từ 7 triệu – 12 triệu/ống.

  3. Tại sao cần phải có răng sứ trên implant?

  Mão răng sứ là một trong 3 phần quan trọng nhất của trụ implant hoàn chỉnh bao gồm: phần thân trụ implant (đặt trong xương hàm), phần Abutment ( khớp nối) và răng sứ.

  Răng sứ được phục hình ở giai đoạn sau cùng của quá trình cấy ghép implant khi trụ implant đã nằm vững chắc trong xương hàm. Trụ implant có vai trò như chân răng và mão sứ có tác dụng phục hồi thẫm mỹ và giữ chức năng ăn nhai như thân răng thật.

  Tùy theo loại răng sứ thường hay cao cấp mà mức giá cho 1 đơn vị dao động từ 1 triệu – 4.5 triệu/răng.

  >>Xem thêm: http://cayrangimplant.com/nha-khoa-tot-nhat-tai-quan-8/
  4. Miễn phí chụp CT, răng sứ, ghép xương khi cấy ghép implant

  Chương trình được Nha khoa Kim áp dụng dành cho tất cả bệnh nhân điều trị cấy ghép implant tại trung tâm. Mọi bệnh nhân đều được hưởng quyền lợi như nhau bao gồm: miễn phí khám và tư vấn ban đầu, miễn phí chụp CT 3D Cone Beam, miễn phí cấy ghép xương cao cấp và tặng răng sứ trên implant.
   

Chia sẻ trang này