1. Sang nhượng website raovat113.com và canmuaban.vn giá tốt, liên hệ: raovat113.com@gmail.com - đt: 0982.83.6668
 2. Sang nhượng website raovat113.com và canmuaban.vn giá tốt, liên hệ: raovat113.com@gmail.com - đt: 0982.83.6668

Một số phương pháp tối ưu hóa nguồn vốn cần quan tâm

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ CHO DOANH NGHIỆP' bắt đầu bởi trienkhaits, 11/1/17.

 1. Mã tin:

  182729
 2. Vị trí:

  Hà Nội
 3. Tình trạng:

  Dịch Vụ
 4. Giá:

  0 VNĐ
 5. Điện thoại:

  0974274450
 6. Địa chỉ:

  Phòng 1002 , Số 36 phố Hoàng Cầu, tòa nhà Anh Minh, Đống Đa, Hà Nội (Bản đồ)
 7. Thông tin:

  11/1/17, 0 Trả lời, 68 Đọc
 1. trienkhaits

  trienkhaits New Member

  Bạn đang có ý định khởi nghiệp nhưng nguồn vốn của tự có lại quá ít, hơn nữa liệu bạn có chắc chắn sử dụng được tối ưu nhất nguồn vốn đó không? Sau đây khởi nghiệp ít vốn Edcon sẽ đưa ra một số gợi ý sao cho số vốn của bạn được tối ưu nhất khi khởi nghiệp.

  Xem thêm Khởi nghiệp cần ít vốn tại đây

  1. Khởi nghiệp ít vốn với xây dựng doanh nghiệp liên quan tới những gì bạn biết

  Thay vì mạo hiểm lao đầu vào những lĩnh vực mới mẻ, hãy tạo dựng cơ đồ từ các kỹ năng và kiến thức sẵn có của bạn. Càng ít phải phụ thuộc vào nguồn lực bên ngoài càng tốt. Đôi khi việc sở hữu mảng kiến thức nào đó lại là tất cả những gì cần thiết để thành công trong kinh doanh.

  2. Khởi nghiệp ít vốn và nói với những người quen biết việc bạn đang làm

  Hãy thông tin tới gia đình, bạn bè, các mối quan hệ làm ăn và đồng nghiệp cũ về công việc kinh doanh mới của bạn. Gọi điện, gửi email và thông báo tình trạng cập nhật trong hồ sơ cá nhân online. Bạn bè và người thân có thể quảng bá giúp bạn và các mối liên hệ làm ăn cũ có thể giới thiệu thương hiệu của bạn tới các đối tác chuyên nghiệp khác của họ. Các cách tiếp thị dân dã này sẽ giúp giới thiệu công ty của bạn tới đông đảo mọi người hơn.

  3. Khởi nghiệp ít vốn với tránh các khoản chi không cần thiết

  Thành lập một doanh nghiệp, bạn sẽ phải chi tiêu rất nhiều, có những khoản “không thể không chi”. Điều bạn có thể tránh là không “vung tay quá trán”. Lấy ví dụ đơn giản nhất là danh thiếp. Bạn có thể giảm chi phí từ 1.000 đô la cho 500 danh thiếp bằng kim loại xuống còn 10 đô la cho 500 danh thiếp kiểu thường. Sự căn cơ ngay từ đầu có thể chính là khác biệt giữa một doanh nghiệp thành công hay thất bại.

  4. Khởi nghiệp ít vốn cần đừng “chết ngập” với thẻ tín dụng

  Có một cách thông minh và một cách tự sát trong việc sử dụng thẻ tín dụng lúc khởi nghiệp. Việc mua sắm máy tính, thiết bị văn phòng, điện thoại và các phụ kiện có thể đội chi phí lên nhiều. Thay vì mua tất cả cùng lúc và “đổ diệt” cho thẻ tín dụng, hãy sử dụng doanh thu của công ty để tái đầu tư. Loại bỏ căng thẳng và gánh nặng nợ nần sẽ gia tăng đáng kể cơ hội thành công cho doanh nghiệp.

  5. Khởi nghiệp ít vốn với đảm bảo chính sách thu hồi công nợ không làm bạn “cụt vốn”

  Nếu doanh nghiệp của bạn hoạt động theo phương thức bán lẻ, chiêu thức này không được áp dụng. Nhưng nếu bạn đang cung cấp các dịch vụ như tư vấn cho các nhà bán lẻ, bạn cần suy tính kỹ lưỡng chính sách thanh toán trở lại của đối tác.Đừng quy định cách thu hồi vốn của bạn căn cứ theo những gì bạn nghĩ các đối tác muốn. Hãy dựa vào phương thức sẽ giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động thành công.

  Để tìm hiểu thêm về các bước khởi nghiệp kinh dôanh, mời các bạn tham khảo tại đây http://edcon.vn/kien-thuc-khoi-nghi...h-giup-ban-thanh-cong-o-bat-ky-du-an-nao.html Xin cảm ơn!
   

Chia sẻ trang này