NÊN chọn dây chuyền làm sạch nước RO HAY dây chuyền làm sạch nước NANO?

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI - MÁY TÍNH BẢNG' bắt đầu bởi tienmanh90, 9/1/17.

 1. Mã tin:

  181060
 2. Vị trí:

  Chưa có
 3. Tình trạng:

  Chưa có
 4. Giá:

  0 VNĐ
 5. Điện thoại:

  01689302333
 6. Địa chỉ:

 7. Thông tin:

  9/1/17, 0 Trả lời, 34 Đọc
 1. tienmanh90

  tienmanh90 Member

  Nên chọn mua hệ thống diệt khuẩn nước RO hay dây chuyền diệt khuẩn nước Nano? hệ thống diệt khuẩn nước hệ thống RO mượt mà hay "system" Nano trơn tru ? Đây là các câu hỏi được người dùng gửi tới phụ kiện tư vấn , "care" "thượng đế" Việt one nhiều nhất.
  Việt An vận hành chuyên sâu về chuyên nghành chắt lọc nước, với bề dày gần 20 năm "experiance" sẽ giúp các "thượng đế" lựa chọn được hệ thống lọc nước phù hợp với nguồn nước nhà quý vị , điều kiện gia đình quý vị .

  [​IMG]

  Nhưng trước tiên chúng ta cần tìm hiểu một khái niệm rất quan trọng đó là: thông số TDS
  TDS là gì?
  TDS : complete Dissolved Solids – Tổng chất rắn hoà tan, là tổng số các ion mang i-on , bao gồm khoáng chất, muối hoặc kim loại tồn tại trong một khối lượng nước nhất định, thường được biểu thị bằng hàm số mi/L hoặc ppm (phần ngìn). TDS thường được lấy làm công ty ban đầu để xác định mức độ sạch của nguồn nước .
  TDS từ đâu ra?
  Chất rắn hoà tan đang nói tới ở đây tồn tại dưới dạng các điện tích âm và i-on dương. Do nước luôn có tính hoà tan rất lớn nên nó thường có xu hướng lấy các ion từ các vật mà nó tiếp xúc . ví dụ , trong khi chảy ngầm trong lòng nói đá, nước sẽ lấy các phân tử may -xi, các khoáng chất. trong khi chảy trong đường ống, nước sẽ lấy các phân tử kim loại trên bề mặt đường ống, như sắt, đồng, chì (ống nhựa)
  Quan hệ giữa TDS và sự tinh khiết
  Theo các chính sách hiện hành của WHO, US EPA, và cả đất nước việt nam , TDS không được vượt quá 500mg/l đối với nước ăn uống và không vượt quá 1000mg/l đối với nước sinh hoạt.
  TDS càng nhỏ chứng tỏ nước càng sạch (nếu như quá nhỏ thì gần như không còn khoáng chất). 1 vài ứng dụng trong nghề chế tạo điện tử yêu cầu TDS không vượt quá 5.
  Tuy nhiên, điều ngược lại không phải luôn đúng. nguồn nước có TDS cao chưa chắc đã không the toàn, có thể do nó chứa nhiều điện tích có lợi. Các loại nước khoáng thường không bị giới hạn về TDS.
  ►►►Các bạn có thể tìm hiểu thêm về các công nghệ chế tạo máy làm đá viên 60kg tại Việt An, đây là công nghệ làm đá viên hiện đại nhất Việt Nam.

  Dây chuyền làm sạch nước trên thị trường có tỷ lệ TDS như thế nào?
  Ngày nay trên thị trường có các mẫu hệ thống RO và Nano. Với dòng máy RO thì TDS là rất thấp, với nhiều hệ thống lọc nước , nước sau xử lý có thể có TDS nhỏ hơn 8, tuy nhiên ngược lại với độ tinh khiết là khoáng chất bị mất đi , mất khoáng thì nguồn nước coi như là "water resource" chết. Với các loại dây chuyền xử lý Nano, TDS có thể nhỉnh tuy nhiên ngược lại hàm lượng nồng độ khoáng lại rất dồi dào, vi lượng khoáng là không thể thiếu với cơ thể con người.

  Tiếp theo chúng ta sẽ "review" sâu hơn về sự chênh lệch giữa công nghệ RO công ty Nano
  Thiết bị diệt khuẩn nước công nghệ RO
  điểm mạnh :
  – Áp dụng hệ thống "reverse osmosis" (gọi tắt lọc nước RO) lọc ra nước tiệt trùng , bất kì "water resource" nào ( nước giếng, nước sông, nước rắn , nước nhiễm lợ, nước hệ thống ) trong khi làm sạch qua máy làm sạch Ro đều ra nước tinh khiết . Để làm sạch nước Biển thành nước ngọt cũng phải update hệ thống Màng RO ( dùng màng RO lấy cho nước mặn).
  – Nước sau qua xử lý uống ngay, nước ngọt, vô trùng đun nấu không có cặn.

  Nhược điểm:
  – Nước tiệt trùng thường không giữ được vi lượng khoáng chất tự nhiện mượt mà cho cơ thể.
  – Nước thải nhiều (10 lít nước cấp vào, dành được 2-3 lít nước chất lượng , nước thải bỏ 7-8 lít).
  – Sự cố đối với hệ thống lọc nước RO thường xảy ra khi hệ thống dùng được 12 tháng trở lên khi chiếm 1 lít nước chất lượng tỉ lệ thải 15 lít, đó là một thực tế hệ thống sử dụng càng lâu tỉ lệ thải càng cao, có thể gây tăng tiền phí sử dụng .
  – Thiết bị có gắn hệ thống bơm, adaptor, val từ, val áp thấp, áp cao. ( tiêu thụ điện và đôi khi chập cháy hệ thống điện).
  – Hay bị tắc màng RO nếu gặp nguồn nước cứng (có nhiều cặn vôi), nước nhiễm lợ, tăng tiền "cost" trong qua trình dùng .

  Dây chuyền diệt khuẩn nước RO nên dùng "water resource" nào?
  – Nên dùng cho "water resource" giếng khoan hoặc "water resource" dây chuyền có độ ô nhiễm cao ( Thường các trạm diệt khuẩn nước ở các xã, nông thôn diệt khuẩn nước rất kém, nước không đạt tiêu chuẩn ).
  – "Water resource" nhiễm lợ (các vùng ven biển)
  – Không nên sử dụng diệt khuẩn nước mưa vi nước mưa có tính axit, nước sau quá trình qua hệ thống xử lý RO làm tăng tính axit của nước lên không êm ái cho độ tuổi .
  – Thực chất cong nghe loc nuoc RO đều cho ra an toàn vệ sinh thực phẩm nước giống nhau vì tất cả đều sử dụng "system" Màng RO Filmtec của hãng Dow – Nhật Bản , đối với máy RO cần chú ý là trang thiết bị điện, máy bơm phải mượt mà bền, chạy êm không ồn, "experiance" nên chọn các dây chuyền tinh chế có độ bảo hành nhiều ngày 36 tháng trở lên, không nhất thiết phải sử dụng các "brandname" hay advertising nhiều, thường là "price" rất lớn an toàn thực phẩm thì bình thường bảo hành ngắn hạn.
  ►►►Thời gian qua các máy làm đá viên của công ty đã vươn xa ra khắp các nước trong vùng Asia. Để đạt được điều này công ty đã không ngừng cải thiện "system" chế tạo cho máy làm đá.

  Hệ thống làm sạch nước "system" NANO
  Sử dụng tấm lọc với khe lọc nhỏ kích cỡ nano, vật liệu Nano, lõi tinh chế Aragon hệ thống sàng lọc Nano Silver (gọi tắt dây chuyền diệt khuẩn nước Nano ) dây chuyền làm sạch nước Nano thích hợp với "water resource" dây chuyền , nước giếng khoan, giếng khơi đã qua xử lý (qua bể lọc nước giếng khoan, máy móc lọc nước giếng khoan ), nguồn nước mưa.

  Điểm nhấn :
  – Nước sau qua dây chuyền diệt khuẩn nước Nano uống ngay, nước ngọt, mềm
  – Không sử dụng điện, không nước thải, giữ vi lượng khoáng chất thiên nhiên tốt cho cơ thể. một khi nhà quý vị có trẻ em và người lớn tuổi ăn kiêng nên sử dụng dây chuyền làm sạch nước Nano.
  –Hệ thống gọn nhẹ, lắp mọi vị trí (treo tường, dưới bồn rửa bát, lắp trong tủ inox ).

  Nhược điểm:
  – Đối với nguồn nước có nhiều cặn vôi, công tác hoàn nguyên lõi lọc phải theo định kì, một khi không hoàn nguyên kịp thời trong khi đun nấu gây đóng cặn ( bạn nên quyết định mua máy làm sạch nước Nano có khả năng lọc cặn vôi hoặc mua kèm theo hệ thống làm mềm nước, bạn hoàn toàn an tâm trong khi đun nước không có cặn vôi và vòng đời thiết bị nâng lên rất lớn kéo dài 5 -7 năm).
  – Nguồn nước bị nhiễm lợ, nhiễm mặn quý vị có thể sử dụng hệ thống làm sạch Nano, nhưng vị mặn trong nước không thể xử lý được.

  Các bạn sử dụng hệ thống lọc nước Nano cho "water resource" sau:
  – Nguồn nước máy bạn nên quyết định mua hệ thống làm sạch nước Nano Rova.
  – "Water resource" mưa nên quyết định máy làm sạch nước Nano Rova (Trung hòa axit trong nước mưa), không nên sử dụng dây chuyền lọc nước RO.
  – "Water resource" giếng đã qua bể lọc , hệ thống xử lý . tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm nước sau quá trình qua lọc phải đạt không màu không mùi, không vị về mặt cảm quan.

  "Notes" :
  – Nguồn nước quá ô nhiễm nên quyết định hệ thống xử lý RO, nguồn nước mưa, nước hệ thống , nước giếng qua bể làm sạch thô hơn nên quyết định hệ thống lọc nước Nano.
  – Để một máy móc lọc nước êm ái và yên ổn về chất lượng nước sau công đoạn qua máy làm sạch , công tác làm sạch lõi tinh chế theo định kỳ là rất quan trọng , làm theo chỉ dẫn của nhà chế tạo .
  ►►►Một trong các sản phẩm "outstanding" của công ty là dây chuyền lọc nước tinh khiết. Các loại dây chuyền lọc nước này rất thích hợp với nhiều loại hình kinh doanh khác nhau.

  Có một thực tế có nhiều quý khách hàng quyết định sai trang thiết bị , than phiền nhà cung ứng máy lọc nước không tốt , do bạn đã quyết định sai thiết bị ngay từ đầu ví dụ :
  Trường hợp 1:
  – Có người sử dụng có nguồn nước dây chuyền khá êm ái của TP nội thành hà nội , khi mua quyết định máy lọc nước dây chuyền RO, trong quá trình sử dụng thấy nước thải nhiều, phải sử dụng điện cho hệ thống bơm, khi mất điện không lấy được nước dùng , nước thải nhiều, tiền "cost" thay lõi tinh chế cao và thường xuyên, thấy bất tiện trong TIME sử dụng .
  Trong trường hợp này bạn nên quyết định mua máy lọc nước Nano, vừa giữ được vi lượng khoáng trơn tru cho giới tính , vừa không dùng điện, không nước thải, lõi lọc bền…

  Trường hợp 2:
  Có "thượng đế" dùng nguồn nước giếng khoan, bơm qua bể làm sạch thô sơ sài, nước có màu vàng hữu cơ, nhiều cặn sắt, … Không nên chọn mua máy diệt khuẩn nước Nano để tinh chế trực tiếp , trong trường hợp này nên quyết định hệ thống xử lý RO, không nên quyết định dây chuyền diệt khuẩn nước Nano vì "water resource" đầu vào không đạt tiêu chuẩn , một khi sử dụng hệ thống Nano "thượng đế" phải làm lại bể tinh chế thô theo chất lượng .
  Qui trình lọc nước giếng khoan phải tuân theo công đoạn sau:
  Nguồn nước giếng — thiết bị làm sạch nước (Bể diệt khuẩn nước ) — Nước sinh hoạt (Nước máy ) — hệ thống làm sạch nước RO, Nano — Nước uống liền.
   

Chia sẻ trang này