1. Click vào Quảng Cáo để ủng hộ Website bạn nhé!

Nhận nuôi dưỡng mai

Thảo luận trong 'Cây cảnh, đồ dùng làm vườn' bắt đầu bởi samhuy, 20/3/17.

 1. Mã tin:

  212882
 2. Vị trí:

  Chưa có
 3. Tình trạng:

  Chưa có
 4. Giá:

  0 VNĐ
 5. Điện thoại:

  0936.474.711
 6. Địa chỉ:

 7. Thông tin:

  20/3/17, 0 Trả lời, 41 Đọc
 1. samhuy

  samhuy Active Member

  NHÀ VƯỜN KIỀU MINH LÂM  Tel: 0962.587.986  Địa chỉ: 281/9 Bình Lợi, Phường 13, Q.Bình Thạnh  CHĂM SÓC VÀ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN

  (Nhận nuôi dưỡng hoa mai sau tết)

  Sau Tết, mai bắt đầu tàn tạ và cần được chăm sóc, việc làm này sẽ tạo nền tảng cho cây ra hoa cuối năm sau, phát triển tốt và tránh sâu bệnh.  Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngủ nhân viên đầy nhiệt huyết trong công việc.  Sau những ngày đơm hoa làm đẹp nhà ngày tết, những cành mai bắt đầu rũ bông thay lá và cần được chăm sóc một cách chú đáo, đúng đắn để năm sau lại đơm hoa kết nhụy nở sai như ý. Theo tư vấn của các chuyên gia cây kiểng, việc chăm sóc mai sau tết cần làm sớm ngay từ trước rằm tháng giêng âm lịch. Tuy nhiên hiện nay đối với các gia đình công ty trong thành phố, không gian hạn chế cộng công việc, cuộc sống bận rộn thì việc tự tay chăm sóc chậu mai tết chu đáo không phải điều dễ dàng.

  Do đó sử dụng dịch vụ chăm sóc mai tết chuyên nghiệp là lựa chọn tối ưu để có cành mai tết đẹp vào năm sau vì quý khách không phải tốn công sức và thời gian để chăm sóc mai, thay vào đó bỏ một lượng chi phí nhỏ tiết kiệm được công sức và dễ dàng sở hữu cành mai đẹp.

  Nhà Vườn Kiều Minh Lâm cung cấp dịch vụ chăm sóc mai tết chuyên gia sẽ giúp cho bạn hoàn toàn yên tâm hơn với cây mai nhà mình, không phải lo lắng hay tốn công chăm sóc vất vả.
  Cơ sở chúng tôi :  Chuyên:  Nhận nuôi dưỡng hoa mai sau tết, nhận mai quanh năm.  [​IMG][​IMG]  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG] [​IMG]

  [​IMG] [​IMG]

  [​IMG] [​IMG]

  [​IMG] [​IMG]  Nhận thiết kế và chăm sóc sân vườn theo phong cách phong thủy.

  [​IMG][​IMG]

  Chúng tôi luôn luôn đảm bảo đem đến sự hài lòng, lòng tin tưởng đối với Khách hàng khi sử dụng dich vụ của chúng tôi.  Hãy liên hệ cho chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất.  NHÀ VƯỜN KIỀU MINH LÂM  Tel: 0962587986  Địa chỉ: 281/9 Bình Lợi, Phường 13, Q.Bình Thạnh  http://www.quangcao24gio.net
   

Chia sẻ trang này