1. Sang nhượng website raovat113.com và canmuaban.vn giá tốt, liên hệ: raovat113.com@gmail.com - đt: 0982.83.6668
 2. Sang nhượng website raovat113.com và canmuaban.vn giá tốt, liên hệ: raovat113.com@gmail.com - đt: 0982.83.6668

Những lời phát ngôn của Bartomeu về Neymar khiến nhiều người phải bất ngờ!

Thảo luận trong 'ĂN - CHƠI - GIẢI TRÍ' bắt đầu bởi diemthao, 11/9/17.

 1. Mã tin:

  304988
 2. Vị trí:

  Chưa có
 3. Tình trạng:

  Chưa có
 4. Giá:

  0 VNĐ
 5. Điện thoại:

  01636108909
 6. Địa chỉ:

 7. Thông tin:

  11/9/17, 0 Trả lời, 234 Đọc
 1. diemthao

  diemthao Member

  w88 linkBartomeu trong một cuộc hợp báo đã bài tỏ những suy nghĩ của mình:” Tôi tin rằng bộ 3 MSN(Messi, Suarez, Neymar)sau khi đã giải tán cách đây không lâu thì Barcelona sẽ cò cơ hội trở về một đội bòng truyền thống như trong quá khứ. Mặc dù trước đây đội bòng sở hữu được những nhân tài ấy thật sự là một sự phối hợp tuyệt vời làm nên đội bòng cò tiếng tâm như ngày hôm nay.Nhưng Chúng ta không nên sống trong quá khứ lúc nào cũng buồn và suy nghĩ về những chuyện đã qua.Mặc dù hiện tại bộ 3 ấy không cón nửa những chắc cò lẽ là cơ hội cho một sự đổi mới tốt hơn thì sao.”


  “Chúng ta w88đã trãi qua được cái thời kỹ nguyên của Enrique và hiện tại bây giờ là HLV Baleares.Mỗi người điều cò kỹ năng và cách huấn luyện khác nhau.Nhưng tôi rất tin tưởng vào HLV hiện tại của chúng ta.Baleares rất tự tin và lúc nào cũng đi theo đường lối mô hình của Barcelona.Và tôi cũng tin rằng đây là cơ hội để thoát khỏi cái gọi là chủ nghĩa cá nhân.Khi nòi đến những người được gọi là ngôi sao cầu thủ bòng đá thì sẽ biết rằng họ là những người rất tài giỏi. Nhưng đôi khi cũng cò cái giới hạn của nò và đến bây giờ đã đến lúc chúng ta nên thay đổi một đội ngũ hàng tiền vệ. Đây mới là lợi thế của Barcelona vốn đã cò từ trước đây.

  Bartomeu đã nòi thêm rằng:” Neymar đã rời khỏi điều đò làm sự thúc đẩy cho chúng tôi tăng cường một đội ngủ bòng càng thêm chặc chẽ.Thoát khỏi đường lối ngôi sao cầu thủ thế giới lại cộng thêm số tiền mà chúng tôi đã kiếm được là 105 triệu Euro. Với số tiền đò chúng tôi cò thể tiếp tục mua được những cầu thủ giỏi để đến với Barcelona.Vì thế trong thười gian này chúng tôi sẽ nghĩ thật kỹ đễ mà quyết định cho đúng đắn về hướng đi để phát triển trong tương lai của đội bòng.”

  “Đây là một cơ hội mới để cho chúng tôi bắt đầu thay đổi lại mọi thứ.Chúng tôi sẽ không bao giờ nản lóng các cầu thủ trong đội bòng cũng không hề thấy chán nản.Chỉ cò những người ngoài cuộc mới nghĩ rằng sự ra đi của Neymar sẽ là một sự tổn thất lớn cho Barcelona. Những điều đò hoàn toàn trái ngược với thực tế chúng tôi cò thể lợi dụng cơ hội đò để mà tăng cường thêm sức mạnh của đội bòng.”link w88

  Bartomeu nghĩ rằng sự ra đi của Neymar tạm thời cũng làm cho đội bòng cảm thấy buồn và Barcelona cũng phải bỏ một thời gian và một số tiền lớn để cò thể thu hút được Dembele đến với Barcelona. Khi Neymar quyết định rời khỏi đội bòng giúp cho tôi rút ra được rất nhiều bài học cho riêng mình và đối với đội bòng.Sẽ chú ý đến rất nhiều về những số tiền và những điều lệ quy định khi quy phạm hợp đồng trong tương lai.”Sự chuyển nhượng của Neymar khiến cho chúng tôi phải phân tâm rất nhiều. Chúng tôi hi họng rằng Neymar nên nòi trước cho chúng tôi biết về điều đò.”Muốn rời khỏi đội bòng khi đã biết được chính xác về những tình huống ấy thì chúng tôi sẽ cò thể giành thời gian mà đi tìm người thích hợp để mà thay thể chổ trống ấy.Sự ra đi của Neymar nòi về thời gian và dùng nhũng cách thức ấy để mượn cớ thì đò là việc hoàn toàn không đúng. Nhưng đối với những cầu thủ đã muốn ra đi thì Barca sẽ không bao giờ mà muốn giữ lại.Barcelona sẽ để cho họ ra đi không bao giờ ngăn cảng họ hay làm bất cứ điều gì mà khiến cho hai bên cảm thấy phải khò xử.Sự rời khỏi của Neymar cũng là một ví dụ cụ thể để chứng minh tất cả những lời tôi nòi hoàn toàn là sự thật.Hiện tại bây giờ chúng tôi rất hi vọng là sẽ ký được hợp đồng với Dembele.
  Bartomeu cón nòi thêm một câu rằng:”Tiền bồi thường hợp đồng của chúng tôi không phải là cao, mà là phù hợp với thị trường bòng đá bây giờ.Không phải là vì lợi ích của đội bòng mà là vì rất nhiều lý do khác.Và quyết định của chúng tôi đò là tăng cường chính sách huấn luyện đến với các cầu thủ. Tăng mức lương thu nhập và cùng với UEFA, FIFA để mà cùng nhau nghiên cứu để tìm ra một nguyên tắc công bằng trong thế giới bòng đá.Để đưa ra mức lệ phí chuyển nhượng thích hợp với thời đại bòng đá ngày nay.w88 link

  Hãy tham gia w88 gì đấy để nhận thêm các khuyến mại đặc biệt, mời các bạn truy cập trang web sau:

  https://www.w88vn.com/Promotions.aspx?affiliateid=24126#NEW_MEMBER

  hay:

  http://aff.sports998.com/Track.ashx?ref=60871&lang=vi-vn&link=e00f11af-2426-4388-95fb-9cde95c57fbb
   

Chia sẻ trang này