1. Sang nhượng website raovat113.com và canmuaban.vn giá tốt, liên hệ: raovat113.com@gmail.com - đt: 0982.83.6668
 2. Sang nhượng website raovat113.com và canmuaban.vn giá tốt, liên hệ: raovat113.com@gmail.com - đt: 0982.83.6668

Những lưu ý khi may đồng phục Việt Tiến cho Spa làm đẹp

Thảo luận trong 'Quần, Áo, Váy' bắt đầu bởi haido92, 14/1/18.

 1. Mã tin:

  379007
 2. Vị trí:

  Hồ Chí Minh
 3. Tình trạng:

  Hàng Mới
 4. Giá:

  0 VNĐ
 5. Điện thoại:

  01202522255
 6. Địa chỉ:

  Quận 1 (Bản đồ)
 7. Thông tin:

  14/1/18, 0 Trả lời, 11 Đọc
 1. haido92

  haido92 Member

  Spa là một hoạt động đã dần trở nên quen thuộc hơn với mỗi chúng ta. Cùng với sự phát triển của kinh tế, hoạt động Spa làm đẹp cũng trở thành một trong những hoạt động được khá nhiều người lựa chọn. Do vậy, đồng phục Việt Tiến dành cho Spa cũng ngày càng được chú trọng.

  [​IMG]

  Đồng phục Spa là cách để các trung tâm, Spa làm đẹp thể hiện được tính chuyên nghiệp và đẳng cấp. Đồng thời đây cũng là cách để các Spa quảng bá, giới thiệu được hình ảnh công ty đến nhiều đối tượng khách hàng.

  Vậy làm sao để có thể lựa chọn đồng phục Spa thể hiện được hết những yêu cầu theo đúng mong muốn của chủ Spa? Dưới đây là những lưu ý:

  - Về đặc thù công việc: dongphucviettien.com.vn của chúng tôi tư vấn rằng, với đặc thù công việc chuyên biệt của nhân viên Spa, thì cần lựa chọn những trang phục có mẫu suông, đơn giản, rộng rãi. Kiểu thiết kế này sẽ giúp hỗ trợ một cách đắc lực cho các cử động của nhân viên, mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

  - Màu sắc đồng phục: Khách hàng đến với Spa là để làm đẹp và thư giản, do vậy, bạn nên chọn gam màu đồng phục Spa Việt Tiến với màu sắc nhẹ nhàng, mát mẻ. Với việc lựa chọn màu sắc này, Spa của bạn sẽ góp phần tạo được cho khách hàng cảm giác thư thái, dễ chịu mỗi khi ghé làm đẹp hoặc thư giản.

  - Chất liệu đồng phục: Môi trương làm việc của nhân viên Spa sẽ thích hợp với những mẫu đồng phục Việt Tiến có chất liệu nhẹ, mát mẻ, coton lạnh. Những loại vải này vừa mát mẻ, vừa thoải mái.

  Đồng phục Việt Tiến cho Spa dù có đẹp, có chất lượng và đẳng cấp đến đâu thì để có thể sở hữu một dịch vụ Spa được nhiều khách hàng lựa chọn chính bản thân bạn cần phải là một dịch vụ tốt và chất lượng. Hãy luôn tạo cho khách hàng sự thoải mái, thư giản, tạo được lòng tin mỗi khi khách hàng ghé đến Spa. Chúc bạn luôn là dịch vụ Spa tốt nhất, được nhiều khách hàng tin tưởng.
   

Chia sẻ trang này