Những mẫu đồng hồ theo dõi sức khỏe cho bạn chọn

Thảo luận trong 'Đồng hồ, kính, trang sức' bắt đầu bởi tanthegioi, 13/9/17.

 1. Mã tin:

  306144
 2. Vị trí:

  Chưa có
 3. Tình trạng:

  Hàng Mới
 4. Giá:

  1,000 VNĐ
 5. Điện thoại:

  0938886518
 6. Địa chỉ:

  245/4A Âu Cơ, Tân Phú,HCM (Bản đồ)
 7. Thông tin:

  13/9/17, 0 Trả lời, 573 Đọc
 1. tanthegioi

  tanthegioi New Member

  Đông hồ LG Watch Urbane

  Chúng tôi muốn đưa sản phẩm đồng hồ LG Watch Urbane 2nd Edition có khả năng LTE mới vào danh sách này, nhưng một thành phần màn hình bị lỗi đã nhìn thấy nó đã được kéo ra khỏi kệ sau sáu ngày bán ra, không có thông tin về thời điểm nó có thể được sửa quay trở lại.

  >>> Xem thêm đồng hồ Fitness Tracker https://techwear.vn/dong-ho-the-thao-fitness-tracker/

  [​IMG]

  May mắn thay, Urban Watch gốc còn xứng đáng mặc cả. Thiết bị này bao phủ một màn hình OLED 1.3 inch P-OLED (nhựa OLED) trong một vỏ kim loại được chải chuốt, bao gồm một pin 410mAh lớn và được chứng nhận bởi IP67, vì thế nó có nhiều bụi và chống thấm nước như nhiều dây chuyền thể dục.

  Nó được hỗ trợ bởi hệ điều hành Android Wear - trên thực tế, đó là lần đầu tiên smartwatch khởi động cùng với bản cập nhật 5.1.1 của hệ điều hành.

  Về chủ đề đầu tiên, một số tin rằng Watch Urban sẽ là đối thủ nghiêm trọng đầu tiên của Apple Watch.

  Thị trường ngày càng đông đúc hơn trong những ngày này, nhưng sản phẩm của LG vẫn có vẻ như là một sự lựa chọn tốt. Nó vẫn chưa được nhắc lại.


  Smartwatch Pebble Time Steel

  Pebble có lẽ là công ty đầu tiên phát hành một SmartWatch, có hỗ trợ Đạt được thông qua trang web Kickstarter.

  >>> Xem thêm về đồng hồ thông minh tại đây https://techwear.vn/dong-ho-thong-minh nơi cung cấp đầy đủ thông tin và giá cả thị trường smartwatch

  [​IMG]

  Hãng khoe mô hình mới nhất của mình, Time Thép Pebble, tại Mobile World Congress ở Barcelona. Thiết bị này là phiên bản cuối cao hơn của Time Pebble, nào là nhựa trong xây dựng, không giống như thép, nào là làm bằng kim loại như tên cho thấy, và được thiết kế để cung cấp một cái nhìn quyến rũ hơn và cảm thấy.

  "Trong trường hợp Pebble Thời gian là thể thao hơn và vui tươi, Time Thép nhấn mạnh tín hiệu thiết kế khác nhau và mang lại thẩm mỹ tinh tế và thanh lịch với cùng Pebble bạn biết và tình yêu," công ty trong một bản cập nhật Kickstarter trước khi tung ra thị trường vào tháng nói.

  "Tại cốt lõi của nó, là thép Thời gian được cung cấp bởi hệ thống tương tự như Time Pebble, với một vài điều chỉnh."

  Những tinh chỉnh bao gồm Tăng tuổi thọ pin lên đến 10 ngày, chống thấm, một 1mm thêm độ dày, và các tùy chọn màu sắc của gunmetal đen, bạc và vàng. Tương tự như Android Wear, nó cũng có thể kết nối với cả điện thoại thông minh Android và Android.
   

Chia sẻ trang này