Sửa Chữa Máy In Tại Nhà Hà Nội tiếp theo

Thảo luận trong 'MÁY TÍNH - THIẾT BỊ VĂN PHÒNG' bắt đầu bởi maytinhpg, 13/10/17.

 1. Mã tin:

  323051
 2. Vị trí:

  Chưa có
 3. Tình trạng:

  Chưa có
 4. Giá:

  0 VNĐ
 5. Điện thoại:

  01212214121
 6. Địa chỉ:

 7. Thông tin:

  13/10/17, 0 Trả lời, 22 Đọc
 1. maytinhpg

  maytinhpg Member

  Samsung có hy vọng cao về trợ lý giọng nói mới của Bixby sắp tới và Apple đã hoạch định các khả năng cảm biến 3D cho iPhone của mình. Tuy nhiên, không chắc rằng những tính năng mới sẽ sẵn sàng khi Samsung và Apple tung ra các mẫu điện thoại thông minh mới trong năm nay.
  Sửa Chữa Máy In Tại Nhà Hà Nội
  Thành phần trợ lý giọng nói của tính năng Bixby của Samsung sẽ không hoạt động khi chiếc điện thoại Galaxy S8 và S8 + mới ra mắt được bắt đầu từ ngày 21 tháng 4 , theo báo cáo ngày 11 tháng 4 của Axios.com .

  Nhưng các thành phần Bixby khác, chẳng hạn như khả năng tìm kiếm hình ảnh và khả năng nhắc nhở của nó sẽ có sẵn. Một phát ngôn viên của Samsung đã không tiết lộ với Axios.com rằng các tính năng trợ lý giọng nói sẽ có mặt ở Mỹ vào cuối mùa xuân này, bản báo cáo tiếp tục. Samsung không nói lý do tại sao tính năng trợ lý bị trì hoãn, theo Axios.com, lưu ý rằng các cuộc biểu tình của trợ lý "không hoạt động được."

  Các vấn đề của Apple với việc phát triển các tính năng cảm biến 3D, từ lâu đã được đồn đại về mô hình iPhone tiếp theo, có thể là iPhone 8, giờ đây có thể có nghĩa là tính năng này có thể không xuất hiện cho tới phiên bản iPhone 8s sau đó , theo một câu chuyện ngày 11 tháng 4 BGR.com .

  Đọc liên quan
  Sửa Chữa Máy In Tại Nhà Cầu Giấy
  Samsung phát hiện sự bắt kịp với trợ lý Bixby
  Samsung Galaxy S8 và iPhone của Apple 7
  Samsung giới thiệu Bixby Assistant trên Galaxy S8
  Samsung Galaxy S8, S8 + Có sẵn để Đặt hàng trước
  Sự chậm trễ có thể xảy ra của tính năng cảm ứng 3D, theo báo cáo sẽ giúp cho iPhone tiếp theo gia tăng khả năng thực tế và khả năng quét mắt, đã được tiết lộ trong một bài báo nghiên cứu của nhà phân tích Rajdindra Gill của Needham & Co.

  "Trong khi chúng tôi lưu ý rằng một sự chậm trễ có thể xảy ra, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ có nhiều khả năng rằng Apple sẽ công bố iPhone 8 đúng thời gian với các lô hàng có sẵn trong tháng mười / tháng mười một", trong khi việc bổ sung tính năng cảm quan 3D có thể bị đẩy ra đến nửa cuối của 2018 "và có khả năng giới thiệu về mô hình 'iPhone 8s' chứ không phải mô hình năm nay," Gill viết trong báo cáo nghiên cứu. Sự trì hoãn này có thể có nghĩa là Apple sẽ không phải là nhà sản xuất điện thoại thông minh đầu tiên giới thiệu công nghệ này trên điện thoại thông minh.

  Một số nhà phân tích CNTT cho eWEEK sự chậm trễ ảnh hưởng đến điện thoại thông minh mới nhất của Samsung và Apple không phải là bất ngờ.

  Lynette Luna, một nhà phân tích của công ty nghiên cứu GlobalData cho biết: "Sự phát triển này không đáng ngạc nhiên, đặc biệt khi nói đến Apple, điều này luôn luôn cẩn thận bao gồm công nghệ đã được kiểm tra đầy đủ". "Hãy nhớ rằng nó đã được tổ chức trên bao gồm LTE trong điện thoại của nó cho đến khi nó đã sẵn sàng."

  Đối với Apple, trải nghiệm người dùng rất quan trọng và "các công nghệ như thực tế gia tăng và đặc biệt là trí thông minh nhân tạo là khá phức tạp và chưa trưởng thành".

  Samsung, trong khi đó, "trong lịch sử không sợ thêm công nghệ mới và đôi khi không hoàn toàn nướng, nhưng do sự cố của nó với pin trong Galaxy Note 7, cần phải cẩn thận về danh tiếng của nó", Luna nói.

  "Bixby hứa hẹn sẽ cao hơn các khả năng AI khác trên thị trường, và có lẽ Samsung đã thận trọng khi làm việc này, mặc dù đó là một sự xấu hổ khác cho công ty kể từ khi nó được quảng cáo và hứa", Luna nói. Bà Bixby đã thất bại trong việc hứa hẹn sẽ là một sự bối rối lớn nếu công nghệ này không hoạt động như quảng cáo.
  Sửa Chữa Máy Chiếu Uy Tín Tại Hà Nội
  Chris Silva, một nhà phân tích của Gartner, cho biết Samsung đã nói rằng các tính năng của Bixby sẽ được phát hành dưới dạng sóng trong vài tháng tới, và các cuộc trình diễn đầu tiên của nó cho thấy các tính năng của nó khá hạn chế để bắt đầu. Theo nghiên cứu mới nhất của Gartner, nghiên cứu gần đây nhất của Gartner cho biết: "Đó là một không gian đang nổi lên, sự trì hoãn này có thể không phải là tất cả những điều xấu đối với nhà cung cấp", Silva cho biết. .
   
: may tinh

Chia sẻ trang này