Sửa Chữa Máy Tính Tại Cầu Giấy công bố tính sẵn

Thảo luận trong 'MÁY TÍNH - THIẾT BỊ VĂN PHÒNG' bắt đầu bởi maytinhpg, 13/10/17.

 1. Mã tin:

  323052
 2. Vị trí:

  Chưa có
 3. Tình trạng:

  Chưa có
 4. Giá:

  0 VNĐ
 5. Điện thoại:

  01212214121
 6. Địa chỉ:

 7. Thông tin:

  13/10/17, 0 Trả lời, 40 Đọc
 1. maytinhpg

  maytinhpg Member

  ôm nay, Microsoft đã sàng chung của bộ tính năng Hợp tác Cộng tác giữa Azure Active Directory (AD) B2B. Như tên của nó cho thấy, bộ công cụ này cũng là một phần của chương trình Enterprise Mobility + Security cung cấp cho phép hợp tác giữa các doanh nghiệp đồng thời tăng cường tính bảo mật và ngăn chặn sự rò rỉ dữ liệu nhạy cảm.
  Sửa Chữa Máy Tính Tại Cầu Giấy
  Azure AD B2B Hợp tác cho phép khách hàng mở rộng các dịch vụ quản lý nhận dạng an toàn của nền tảng cho các nhà cung cấp, tư vấn và các tổ chức đối tác khác. Thay vì tạo tài khoản được quản lý cục bộ cho người dùng bên ngoài, doanh nghiệp có thể mời họ sử dụng địa chỉ email riêng của họ và cung cấp quyền truy cập vào các ứng dụng, tài liệu chia sẻ và các tài nguyên khác.

  Sản phẩm hỗ trợ bất kỳ địa chỉ email nào, bao gồm các tài khoản Gmail và Outlook.com trên web. Để tăng tính bảo mật, quản trị viên có thể thực hiện các chính sách truy cập có điều kiện và bật tính năng xác thực đa.

  Nasos Kladakis, giám đốc tiếp thị sản phẩm cao cấp về Giải pháp Quản lý Truy cập và Truy cập tại Microsoft, đã mô tả Hợp tác giữa Azure AD B2B là "sự kết hợp hoàn hảo giữa an ninh và hợp tác". Giải pháp giúp các quản trị viên giữ các thư mục của họ gọn gàng và an toàn hơn, làm cho môi trường AD của họ dễ quản lý hơn và đảm bảo rằng các chứng chỉ ngắn hạn không quá mức sự chào đón của họ, ông nói với eWEEK .

  Đọc liên quan

  Microsoft ra mắt Cộng tác Azure AD B2B
  Microsoft tung ra Azure Container Registry
  Microsoft tăng cường kiểm soát truy cập của Azure AD cho SaaS ...
  "Trong khi tôi đang làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, đồng thời, tôi đang bảo vệ bạn," Kladakis nói thêm. Việc bảo vệ Azure AD cung cấp cho các tổ chức và người dùng của họ "bây giờ được áp dụng cho các đối tác và nhà cung cấp", bất kể các dịch vụ thư mục hoặc hệ thống email mà họ sử dụng.
  Sửa chữa máy tính văn phòng
  Azure AD B2B Cộng tác là một ví dụ về sự tập trung của Microsoft vào danh tính như là "nền tảng của an ninh." Trong khi các doanh nghiệp tăng cường mạng lưới của họ và chống lại việc khóa các thiết bị của họ, hệ thống nhận dạng thường bị các nhóm bảo mật CNTT bỏ qua.

  Chắc chắn, các bộ phận CNTT nên chú ý đến các mối đe dọa đang nổi lên và các nỗ lực tìm kiếm các trình duyệt phức tạp, nhưng không phải ở mức chi phí của chứng chỉ người dùng, được khẳng định là Kladakis. Thông thường, một sự vi phạm dữ liệu quy mô lớn có thể được bắt nguồn từ bản sắc bị xâm phạm.

  Theo Kladakis, nguy cơ này là do các doanh nghiệp không còn kín tất cả dữ liệu trong phạm vi bảo hiểm tương đối an toàn của mạng lưới của họ. Ngày nay, các doanh nghiệp thường lưu trữ thông tin có giá trị trên nhiều ứng dụng đám mây của bên thứ ba, bộ cộng tác và các dịch vụ khác, chưa kể đến điện thoại thông minh, máy tính bảng và các hệ thống xách tay khác của người dùng.

  Các thông tin đăng nhập được sử dụng lại và các thực tiễn bảo mật yếu khác có thể cung cấp cho kẻ tấn công vô số các cách để thu thập dữ liệu quan trọng. Và họ không phải lúc nào cũng nhắm mục tiêu quản trị viên và giám đốc điều hành cấp cao, Kladakis giải thích. Tài khoản thuộc về nhân viên cũ hoặc nhân viên tạm thời có thể cung cấp chỗ đứng cần thiết để thực hiện hành vi vi phạm.

  Với sự cộng tác của Azure AD B2B, các tổ chức có thể thực thi các chính sách phòng ngừa và rò rỉ dữ liệu cấp doanh nghiệp đối với bất kỳ tài khoản nào của người dùng bên ngoài, Kladakis cho biết. Ông nói thêm "Mỗi bản sắc đều có vấn đề" khi bảo vệ dữ liệu của công ty.

  Microsoft cũng công bố Azure AD B2C (business-to-consumer) có sẵn ở châu Âu, cho phép các công ty tuân thủ Quy định về Bảo vệ Dữ liệu Tổng thể (GDPR) của EU và các quy tắc riêng tư nghiêm ngặt khác.
  Sửa Chữa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội
  Azure Active Directory B2C cho phép các công ty thêm các dịch vụ nhận dạng an toàn vào các ứng dụng đám mây B2C của họ. "Các tổ chức hiện nay có tùy chọn để sử dụng Azure thuê AD B2C hoạt động và lưu trữ dữ liệu chỉ trong trung tâm dữ liệu châu Âu", Andrew Conway, tổng giám đốc của EMS tiếp thị sản phẩm tại Microsoft cho biết, trong một ngày 12 tháng 4 công bố . "Đối với tất cả các khu vực khác, Azure AD B2C có sẵn thông qua các trung tâm dữ liệu ở Bắc Mỹ hoặc châu Âu
   
: may tinh

Chia sẻ trang này