1. Sang nhượng website raovat113.com và canmuaban.vn giá tốt, liên hệ: raovat113.com@gmail.com - đt: 0982.83.6668
 2. Sang nhượng website raovat113.com và canmuaban.vn giá tốt, liên hệ: raovat113.com@gmail.com - đt: 0982.83.6668

Sửa Máy In Tại Nhà Cầu Giấy cửa hàng hàng đầu

Thảo luận trong 'Linh kiện, Phụ kiện' bắt đầu bởi maytinhpg, 14/9/17.

 1. Mã tin:

  306223
 2. Vị trí:

  Chưa có
 3. Tình trạng:

  Dịch Vụ
 4. Giá:

  0 VNĐ
 5. Điện thoại:

  01212214121
 6. Địa chỉ:

 7. Thông tin:

  14/9/17, 0 Trả lời, 157 Đọc
 1. maytinhpg

  maytinhpg Member

  Sửa Máy In Tại Nhà Cầu Giấy Hôm nay tôi đã bỏ nhà văn TC Romain Dillet tại của Apple ở New York, nơi ông sẽ chờ đợi cho iPhone 5. Ông sẽ đưa bạn cập nhật từ các tuyến đầu cả ngày và qua đêm , cho đến khi cửa mở vào ngày mai vào 8 giờ sáng Đông. Nhưng khi tôi giúp anh ấy được thành lập, tôi nhận thấy điều thú vị.

  Mọi người xếp hàng - khoảng hai hay ba chục người tại thời điểm này - mặc áo thun có thương hiệu. Và không, tôi không có nghĩa Gucci, American Eagle, hoặc Nike. Tôi muốn nói đến các thương hiệu công nghệ, như Vibe , Gazelle , và Otterbox . Bên cạnh Romain, chỉ có những người khác đang mua điện thoại cho chủ nhân của họ (và được thanh toán) hoặc là một phần của phong trào Occupy Apple (hoặc, hơn nữa là Occupy Wall Street ).

  Câu hỏi của tôi, sau đó, là nơi có tất cả các fanboys đi?

  Tôi nhớ một thời gian khi dòng iPhone đã được làm đầy với người hâm mộ Apple chết cứng, chờ đợi cho các sản phẩm nóng tiếp theo. Sáng mai, đó sẽ là trường hợp. Nhưng 24 giờ, hai ngày, hoặc bảy ngày trước khi cửa hàng mở cửa, những người duy nhất cắm trại ở phía trước cửa hàng là những thương hiệu, bao gồm Occupy.

  Bây giờ, đây không phải là lần đầu tiên iThing tung ra cuộc nổi dậy đã thu hút người tìm kiếm công khai, và một số trong số họ thậm chí có một nguyên nhân tuyệt vời. Nhưng chắc chắn không có gì đáng để các fanboys mất tích từ phương trình một ngày trước khi khởi chạy, với một ngoại lệ nhỏ (mà tôi sẽ nhận được để trong giây lát).

  Có hai mặt của đồng tiền này. Đầu tiên là các thương hiệu cắm vào công ty của họ. Sáng nay, tôi đã thấy ít nhất là một tá các phương tiện truyền thông khác nhau đi bộ trở lại trong dòng, tiến hành các cuộc phỏng vấn và nhận được B-Roll.

  Kể từ khi tiền tuyến được tạo thành bởi Gazelle, Vibe, OtterBox, và BuyBack World t-shirts, hầu hết các cuộc phỏng vấn sẽ bao gồm phích cắm cho các công ty đó. OtterBox thậm chí còn cho đi ba lô để iFans trong dòng thể thao một trong những chiếc áo sơ mi màu vàng của họ.

  Người đứng đầu dòng đầu tiên, đại diện của Vibe cho biết: "Từ bên kia đường, có vẻ như là bến tàu của một sản phẩm của Apple. "Tất cả chúng ta đều đang nảy ra biểu tượng ứng dụng."
  Sửa Máy In Tại Nhà Hà Nội
  Để công bằng, nhóm Gazelle không thực sự làm việc cho Gazelle. Thay vào đó, công ty đang "bảo trợ" năm người đầu tiên trong đường dây (ngoài các guys Vibe, những người đang tài trợ cho mình) bằng cách mua điện thoại của họ. Để trao đổi, những fanbois (và gals) mặc áo phông Gazelle.

  Gazelle cũng đang tài trợ cho 5 người đầu tiên xếp hàng tại nhà ga Grand Central Terminal, cùng với việc xây dựng một "cửa hàng pop-up", nơi người dùng có thể buôn bán điện thoại của họ tại chỗ, và một máy rút tiền khổng lồ. Bạn biết đấy, như thế này .

  Điều này cũng đúng đối với Greg Packer, người đã thực hiện đường dây chờ đợi iThing quá nhiều lần để tính. Ông đang nhận được sự tài trợ của BuyBack World , trong khi Vibe và Otterbox thực sự đưa nhân viên lên các cuộc phỏng vấn theo đường dây và lĩnh vực, chụp ảnh, vv Thực tế: Greg Packer, một người Mỹ gốc Huntington, NY đầu tiên được xếp hàng cho một chiếc iPad mới.

  Cũng có một chàng trai phù hợp với một tấm bìa cứng, giải thích rằng chủ nhân của anh ta đang khiến anh ta chờ đợi xếp hàng thay cho anh ta.

  Mặt khác của đồng xu là Occupy. Họ dường như đang thực hiện các cuộc phỏng vấn giống như tất cả những người khác, đại diện cho Occupy Wall Street (và 99 phần trăm) trên các phương tiện truyền thông. Tuy nhiên, kế hoạch của họ không liên quan gì tới iPhone 5. Thay vào đó, họ sẽ lên kế hoạch bán những điểm có giá trị của mình cho các nhà thầu có mức giá cao nhất, với những ý tưởng khác nhau về cách sử dụng tiền.

  Shiloh Coral, một phụ nữ trẻ đến từ Florida hiện đang vô gia cư, có kế hoạch sử dụng số tiền này từ chỗ của mình để mua một trang phục mới. Cô ấy có một cuộc phỏng vấn việc làm vào ngày mai, và chúng tôi muốn cô ấy may mắn nhất.

  Khi được hỏi nếu có gì có thể xảy ra tối nay từ những người biểu tình, cô ấy chỉ nói, "Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra." Hầu hết trong số họ khá ngoan ngoãn khi nó đứng, nhưng nhiều người trong số họ hiện đang ở một cuộc mít tinh, đám đông Occupy có thể phát triển như ngày diễn ra.

  Nhưng đó cũng là một sự kiện nổi tiếng, nhiều người biểu tình Occupy không phải là những người bạo lực. Họ chỉ muốn được lắng nghe. Với nền kinh tế gồ ghề, việc sử dụng iPhone là một cách tốt hơn để kiếm tiền hơn so với việc quản lý chảo thẳng.

  Một ngoại lệ cho cả đại sứ thương hiệu và tộc Occupy là một phụ nữ trẻ. Cô ấy vô gia cư, nhưng không phải với gia tộc Occupy, và nói rằng cô đơn giản chỉ muốn mua điện thoại di động đầu tiên của cô ấy. IPhone 5 là một sự lựa chọn khôn ngoan.

  Cuối cùng, Apple đã làm được những gì họ đã làm: họ đã biến một trong những sản phẩm của họ thành một cách để người khác kiếm được một khoản tiền, dù là thông qua quảng cáo hay đơn giản là bán một vị trí. Và không có cách nào là điều xấu. Các công ty nhỏ hơn như Vibe sẽ có được công khai tuyệt vời cho điều này, và Shiloh có thể đất công việc đó sau khi spruced lên với tiền mặt mới kiếm được của cô.
  Sửa Chữa Máy Chiếu Tại Hà Nội
  Đó là những gì nó được.
   

Chia sẻ trang này