1. Sang nhượng website raovat113.com và canmuaban.vn giá tốt, liên hệ: raovat113.com@gmail.com - đt: 0982.83.6668
 2. Sang nhượng website raovat113.com và canmuaban.vn giá tốt, liên hệ: raovat113.com@gmail.com - đt: 0982.83.6668

Sửa Máy In Tại Nhà Cầu Giấy rõ rằng một số

Thảo luận trong 'Laptop, Netbook' bắt đầu bởi huylaker, 15/11/17.

 1. Mã tin:

  343340
 2. Vị trí:

  Chưa có
 3. Tình trạng:

  Chưa có
 4. Giá:

  0 VNĐ
 5. Điện thoại:

  0987831822
 6. Địa chỉ:

 7. Thông tin:

  15/11/17, 0 Trả lời, 24 Đọc
 1. huylaker

  huylaker Member

  Sửa Máy In Tại Nhà Cầu Giấy Gần đây, Amazon Web Services, Google và Microsoft đã hạ thấp tỷ lệ lưu trữ trực tuyến trong một cuộc chiến giá cả rõ ràng. Mặc dù cần phải làm mức độ dịch vụ của nó đã tăng chi phí, AWS đã hạ thấp mức lưu trữ mức nhập cảnh của mình một lần đáng ngạc nhiên 43 lần trong tám năm.

  Bên cạnh ý tưởng rằng có lẽ giá cả đã quá cao cho người mới bắt đầu trở lại vào năm 2006, bây giờ có một nếp nhăn mới trong tất cả những điều này. Box và Microsoft cho biết ngày 15 tháng 7 rằng họ đang cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp thông thường không giới hạn dung lượng lưu trữ đám mây với mức giá đăng ký dịch vụ đám mây Microsoft Office 365. Mức giá dao động từ 5 đến 15 đô la cho mỗi người dùng / tháng cho các doanh nghiệp vừa, nhỏ và vừa.

  Đối với người sử dụng Hộp, người đang trả 15 đô la một tháng chỉ với 1TB bộ nhớ - một hợp đồng không còn nữa - bầu trời hiện giờ là giới hạn. Bây giờ họ có thể nhận được Office 365 và lưu trữ không giới hạn với cùng một mức giá.

  Một góc cạnh thú vị là Box đã có các công cụ năng suất của Google trên bo mạch, bao gồm Google Docs, Sheets and Slides.

  đọc thêm
  Sửa Máy In Tại Nhà Hà Nội
  Infinidat Sử dụng Máy Học để Tối ưu hóa Lưu trữ
  Trình xử lý dữ liệu lớn Panasas ra mắt Plug-and-Play HPC ...
  Hộp, trên thực tế, đã có một kế hoạch lưu trữ không giới hạn cho khách hàng hiện tại có chi phí 35 đô la một tháng; những người bây giờ chắc chắn sẽ lựa chọn cho kế hoạch mới, chi phí thấp hơn. Khách hàng tương lai sẽ cần phải mua dịch vụ đám mây Office 365 để có được bộ lưu trữ đám mây không giới hạn.

  Lưu trữ đám mây khó có thể chi phí ít hơn

  Về phần mình, trong tháng này, Microsoft đã bắt đầu cung cấp 15 GB dung lượng miễn phí cho OneDrive (trước đó được gọi là SkyDrive, được thay đổi vì lý do pháp lý) dịch vụ đám mây - ba lần so với tiêu chuẩn 5GB của hầu hết các nhà cung cấp khác .

  Tin tức ngày 15 tháng 7 là tất cả về doanh thu từ Box và Microsoft từ việc lưu trữ dữ liệu để thu hút khách hàng tìm kiếm các dịch vụ khác mà họ cung cấp, như các công cụ cộng tác của Box và rất nhiều ứng dụng và công cụ mà Microsoft cung cấp trực tuyến.

  Los Angeles, Calif.-based Box cũng cho biết ngày 15 tháng 7 rằng nó sẽ tích hợp tốt hơn các sản phẩm của mình để hoạt động với Office 365 và Outlook bắt đầu từ mùa thu này. Đây là tin tốt lành cho Microsoft đang cố gắng liên kết với các nhà cung cấp dịch vụ đám mây mới trong một nỗ lực mới để lọt vào các thị trường mới trong thế kỷ 21.
  Mặc dù vẫn là nhà cung cấp hệ điều hành máy tính cá nhân và các ứng dụng phần mềm tại nơi làm việc, nhưng Microsoft nổi tiếng đã cố gắng để đạt được những thành công tương tự trong các lĩnh vực kinh doanh khác trong nhiều năm. Công ty đã trải qua nhiều mức độ thành công khác nhau trong các doanh nghiệp như phần cứng trò chơi video, điện thoại thông minh, trung tâm dữ liệu đã được lưu trữ, kết nối ô tô và dịch vụ đám mây.

  Công ty đã mua rất nhiều năng lực cho đám mây

  Trong lĩnh vực trung tâm dữ liệu, công ty Redmond, Wash đã đầu tư một lượng vốn khổng lồ vào hệ thống đám mây Windows Azure của mình trong nỗ lực hợp tác để bắt kịp thành công của một công ty khác ở Tây Bắc Thái Bình Dương, Amazon. Trong thực tế, eWeek học thông qua một người trong Microsoft t ông công ty đã mua đủ đám mây liên quan đến phần cứng thêm trung tâm dữ liệu để trang trải 17 lĩnh vực-hay bóng đá 979.200 feet vuông. Nếu mỗi máy chủ hoặc mảng chiếm một diện tích 3 feet vuông, chúng ta đang nói về hơn 326.000 thiết bị.
  Sửa Chữa Máy Chiếu Tại Hà Nội
  Microsoft cần phải bắt đầu tung ra tất cả các máy chủ và mảng cho các khách hàng mới, nhưng điều này cực kỳ khó thực hiện với Amazon cho đến thời điểm hiện tại trong các dịch vụ đám mây. Theo hãng nghiên cứu CNTT Gartner, sự siết chặt của Amazon trên thị trường dịch vụ web là như vậy mà dịch vụ điện toán đám mây, AWS, đã bán được gấp 5 lần năng lực kết hợp của 14 đối thủ cạnh tranh khác, bao gồm Microsoft.
   

Chia sẻ trang này