1. Sang nhượng website raovat113.com và canmuaban.vn giá tốt, liên hệ: raovat113.com@gmail.com - đt: 0982.83.6668
 2. Sang nhượng website raovat113.com và canmuaban.vn giá tốt, liên hệ: raovat113.com@gmail.com - đt: 0982.83.6668

Sửa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội tốt nhất

Thảo luận trong 'Laptop, Netbook' bắt đầu bởi huylaker, 15/11/17.

 1. Mã tin:

  343341
 2. Vị trí:

  Chưa có
 3. Tình trạng:

  Chưa có
 4. Giá:

  0 VNĐ
 5. Điện thoại:

  0987831822
 6. Địa chỉ:

 7. Thông tin:

  15/11/17, 0 Trả lời, 27 Đọc
 1. huylaker

  huylaker Member

  Sửa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội đã đạt được nhiều thành công trong năm kể từ khi chương trình cộng đồng được kết nối đã được đưa ra, theo Microsoft.

  Trong một tuyên bố ngày 15 tháng 7, Laura Ipsen, phó chủ tịch của Microsoft Worldwide Public Sector, đã tiết lộ rằng hơn 200 đối tác đã "ký vào Microsoft CityNext và đang tích cực phân phối hơn 700 giải pháp trên toàn thế giới - giúp xây dựng một hệ thống hiện đại, an toàn hơn và khỏe mạnh hơn và các thành phố có học vấn. "

  CityNext thúc đẩy phần mềm, thiết bị, dữ liệu lớn và các dịch vụ đám mây để cung cấp cho các đô thị các dịch vụ dữ liệu để làm cho thành phố trở nên bền vững và bền vững hơn.

  CityNext mang một chút tương đồng với Sáng kiến Thành phố thông minh của IBM. Vào tháng 2, Big Blue đã thông báo rằng họ đang hợp tác với AT & T để phát triển các giải pháp quản lý và quy hoạch đô thị vốn tận dụng hệ sinh thái Internet đang phát triển (IoT).

  đọc thêm

  McKinsey dự đoán sự có mặt của dịch vụ đám mây vào năm 2020
  Thử thách với Google
  Ipsen cho biết, về phần mình, Microsoft và các đối tác của CityNext đang nỗ lực để giúp các thành phố đạt được những mục đích này mà không phải lo lắng về ngân sách và nguồn lực. Bà nói: "Thông qua một số liên minh trải rộng trên toàn cầu, công ty đang cung cấp cho" đối tác của mình những giải pháp sáng tạo để giúp khách hàng không chỉ làm được nhiều hơn mà còn tìm ra những cách mới để biến đổi bằng cách sử dụng ít tài nguyên hơn ". "Tôi gọi đây là" Mới với Ít hơn. "
  Sửa Máy Tính Tại Cầu Giấy
  CityNext đến một thời điểm quan trọng đối với các thành phố trên thế giới. Tóm lại, tương lai là tìm kiếm nhiều hơn dựa vào đô thị.

  Ngày nay, hơn một nửa dân số thế giới sống ở các thành phố, và hơn 70 phần trăm sẽ sống ở các khu vực đô thị vào năm 2050, Ipsen giải thích. "Hiện nay có thêm 2,3 tỷ người hơn sống ở các thành phố ngày nay."

  Những cư dân thành thị mới sẽ gây gánh nặng cho các chính quyền địa phương đã bị căng thẳng. Một số thách thức do Ipsen liệt kê bao gồm "các nguồn tài nguyên thiên nhiên hạn chế, người già, cơ sở hạ tầng đã lỗi thời, nhu cầu về năng lượng ngày càng gia tăng, mối quan tâm về an ninh và riêng tư, và các yêu cầu quy định nghiêm ngặt".

  Hôm nay, Microsoft đang báo cáo tiến độ trong việc giúp đỡ các thành phố mở đường cho một tương lai đông dân hơn.

  Ví dụ như Swan Island Networks , một chuyên gia về kinh doanh của Portland, dựa trên Ore, có sản phẩm, TIES cho Microsoft CityNext, cung cấp cho các thành phố như Denver với bảng điều khiển dựa trên đám mây, hiển thị các cảnh báo cho nhận thức tình huống thời gian thực trong các tình huống gây ảnh hưởng đến an toàn công cộng. Công ty đã công bố một ấn bản phản ứng thiên tai của TIES, trong Hội nghị Đối tác Toàn cầu của Microsoft vào ngày 15 tháng 7 tại Washington DC

  Các nhà lãnh đạo và công dân của Buenos Aires được hưởng sự nhìn thấy rõ ràng hơn trong các dịch vụ của thành phố. Ipsen cho biết, vốn của Argentina hiện nay sử dụng "Bảng thành phố thống nhất dữ liệu từ nhiều hệ thống CNTT thành một giao diện duy nhất để cung cấp cho các nhà hoạch định chính sách thành phố với cái nhìn sâu hơn về tiến trình dự án và nhu cầu của người dân". Điện thoại thành phố dựa trên Windows của thành phố có "ứng dụng tùy chỉnh để cung cấp cho người dân quyền truy cập vào thông tin giao thông, đậu xe và thông tin công cộng".
  Sửa Máy Tính Văn Phòng
   

Chia sẻ trang này