1. Sang nhượng website raovat113.com và canmuaban.vn giá tốt, liên hệ: raovat113.com@gmail.com - đt: 0982.83.6668
 2. Sang nhượng website raovat113.com và canmuaban.vn giá tốt, liên hệ: raovat113.com@gmail.com - đt: 0982.83.6668

Thiết kế biệt thự đẹp như một khu nghỉ dưỡng

Thảo luận trong 'Thiết kế, thi công' bắt đầu bởi dangbinh94, 13/1/18.

 1. Mã tin:

  378709
 2. Vị trí:

  Chưa có
 3. Tình trạng:

  Dịch Vụ
 4. Giá:

  0 VNĐ
 5. Điện thoại:

  0945659390
 6. Địa chỉ:

  Hồ Chí Minh (Bản đồ)
 7. Thông tin:

  13/1/18, 0 Trả lời, 23 Đọc
 1. dangbinh94

  dangbinh94 New Member

  [​IMG]

  Khu biệt thự nghỉ dưỡng bốn tầng được xây dựng với ý tưởng tình yêu của chủ nhà thích không gian thoáng đãng ngoài trời. Được thiết kế bởi Cinco Patas al Gato và nằm ở San Salvador, El Salvador, ngôi biệt thự hiện đại này được cấu trúc xung quanh một khu vườn trung tâm, nơi tất cả các phòng đều có lối đi trực tiếp qua các lối đi được bảo vệ.

  [​IMG]

  Mặc dù tổng thể hiện đại trong thiết kế, việc sử dụng đá, gỗ tự nhiên, và đá tạo cho nó một chút cảm giác mộc mạc tự nhiên . Dễ dàng đưa con người lại gần với thiên nhiên khi họ đến đây nghỉ dưỡng.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Một con đường bao phủ từ nhà tới khu vườn được bao bọc bằng kính ở một bên và với một bức tường đá một phần ở bên kia dẫn chúng ta vào trung tâm của khu nghỉ dưỡng với lối kiến trúc theo kiểu nhà vườn tạo cho người ở cảm giác thân thuốc giống như nhà của mình.

  [​IMG]

  Góc nhỏ không gian nhà bếp gần như biến mất với cửa kính lớn trượt làm cho nó thực sự cảm thấy hòa mình vào không gian ngoài trời mà không bị ngăn cảm bởi bất cứ thứ gì. Điều đó thật tuyệt vời khi tạo được không gian mở rộng cho người sử không cảm thấy bị gò bó khi đi nghỉ dưỡng.

  [​IMG]

  Khu vực ăn uống ngoài trời được bao phủ và cảm thấy như một không gian sống thực sự ngay cả khi nó ở bên ngoài.

  [​IMG]

  Ba mặt của phòng ăn và không gian sống đã không bị tách biệt nhờ của kính mở phòng và làm cho bạn cảm thấy như bạn đang ở ngoài trời để tận hưởng những cái gì tự nhiên nhật mà đất trời mang lại.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Khu vực nội thất phòng khách của biệt thự đẹp này vẫn được thiết kế theo phong cách không gian mở bằng cách gỡ bở những bức tường phí trước và phía sau thành những khung của lớn bằng gỗ và kính không làm cản trở tầm nhìn của dùng nhìn ra khung cảnh bên ngoài.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bạn có thích mẫu biệt thự với ý tưởng tạo thành không gian mở ngoài trời này không? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về nó. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm những kiến trúc biệt thự đẹp khác của chúng tôi tại đây: https://www.nhaxinhcenter.com/
   

Chia sẻ trang này