1. Sang nhượng website raovat113.com và canmuaban.vn giá tốt, liên hệ: raovat113.com@gmail.com - đt: 0982.83.6668
 2. Sang nhượng website raovat113.com và canmuaban.vn giá tốt, liên hệ: raovat113.com@gmail.com - đt: 0982.83.6668

Thiết kế logo ấn tượng cho công ty xây dựng

Thảo luận trong 'Thuốc, thực phẩm chức năng' bắt đầu bởi thangbka92, 13/1/18 lúc 23:15.

 1. Mã tin:

  378931
 2. Vị trí:

  Chưa có
 3. Tình trạng:

  Chưa có
 4. Giá:

  0 VNĐ
 5. Điện thoại:

  0965696364
 6. Địa chỉ:

 7. Thông tin:

  13/1/18 lúc 23:15, 0 Trả lời, 16 Đọc
 1. thangbka92

  thangbka92 Member

  thiết kế logo giá rẻ cho mỗi doanh nghiệp cần đảm bảo an toàn thể hiện đúng tính chất của doanh nghiệp ấy. Mẫu logo công ty xây dựng mà Rubee xây cất luôn nhắm đến sự đơn giản dễ dàng và giàu chân thành và ý nghĩa phát triển, bền vững, phù hợp để những doanh nghiệp sử dụng lâu dài.
  Kinh nghiệm khi xây dựng logo công ty xây dựng

  Về màu sắc:


  [​IMG]
  Thiết kế logo công ty xây dựng cần đặc biệt quan trọng chăm chú đến màu sắc. Mẫu logo công ty xây dựng thường sử dụng các màu sắc như đỏ, vàng, xanh, nâu để mang đến cảm giác vững chãi, mạnh mẽ, tự tin. Trong khi màu đỏ hay nâu tượng trưng cho sự bền vững và kiên cố và trường tồn thì màu xanh lá cây dương lại mang xúc cảm tin tưởng và chuyên nghiệp.
  Màu xanh lá cây cũng tiếp tục được sử dụng và trở thành Xu thế mới cho Logo những công ty xây dựng, mang lại cảm xúc thân thiện với môi trường. Màu vàng lại thường gây ấn tượng bởi sự tươi tắn và năng động.
  [​IMG]
  Về Font chữ:

  Các mẫu logo công ty xây dựng thường ít khi mở ra với những nét chữ mềm mại, quá uốn lượn. Nhìn chung, Font chữ đặc điểm được sử dụng phần lớn trong số logo công ty xây dựng là Font chữ thẳng với những đường nét cứng cáp, mạnh mẽ, thông thường sẽ có chân để thể hiện sự vững chãi, tự tin.
  Về hình tượng trong logo công ty xây dựng:

  Có nhiều cách để thể hiện biểu tượng trong Logo công ty xây dựng. Cách thường được sử dụng nhất là sử dụng hình ảnh ngôi nhà hay 1 phần của ngôi nhà như cửa, cánh cửa, cột, gạch nối liền với ngành nghề của doanh nghiệp. Một số doanh nghiệp cũng muốn sử dụng biểu tượng đơn giản và dễ dàng từ tên ghép của tên thương hiệu thể hiện sự vững mạnh của doanh nghiệp.
  Nhìn chung, biểu tượng trong mẫu logo công ty xây dựng không cần quá cầu kì, chỉ việc khá nổi bật được xem chất ngành nghề hoặc một đặc điểm nhận diện đặc biệt quan trọng nào đó của doanh nghiệp, truyền tải thông điệp đến với đúng đối tượng người sử dụng người sử dụng là đã thành công.
   

Chia sẻ trang này