Tìm hiểu về chỉ số TDS và ứng dụng của đèn làm sạch UV

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI - MÁY TÍNH BẢNG' bắt đầu bởi tienmanh90, 11/1/17.

 1. Mã tin:

  182164
 2. Vị trí:

  Chưa có
 3. Tình trạng:

  Chưa có
 4. Giá:

  0 VNĐ
 5. Điện thoại:

  01689302333
 6. Địa chỉ:

 7. Thông tin:

  11/1/17, 0 Trả lời, 33 Đọc
 1. tienmanh90

  tienmanh90 Member

  1.Thông số TDS
  TDS là gì?
  TDS : total Dissolved Solids – Tổng chất rắn hoà tan, là tổng số các ion mang ion , bao gồm khoáng chất, muối hoặc kim loại tồn tại trong một khối mức nước nhất định, thường được biểu thị bằng hàm số mi/L hoặc ppm (phần ngìn). TDS thường được dành làm nhà máy ban đầu để xác định mức độ sạch của "water resource" .

  [​IMG]


  TDS từ đâu ra?
  Chất cứng hoà tan đang nói đến ở đây tồn tại dưới dạng các điện tích âm và i-on dương. Do nước luôn có tính hoà tan rất lớn nên nó thường có su thế chiếm các ion từ các vật mà nó tác động . ví dụ , trong khi chảy ngầm trong lòng nói đá, nước sẽ dành các điện tích may -xi, các khoáng chất. khi chảy trong đường ống, nước sẽ dành các điện tích kim loại trên bề mặt đường ống, như sắt, đồng, chì (ống nhựa).
  ►►►Thời gian gần đây hệ thống lọc nước tinh khiết đã được ứng dụng vào trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống . sử dụng hệ thống lọc nước không chỉ tiện lợi mà còn tiết kiệm được tiền phí đáng kể trong TIME sản xuất .

  Quan hệ giữa TDS và sự tinh khiết
  Theo các chính sách hiện hành của WHO, US EPA, và cả Việt Nam , TDS không được vượt quá 500mg/l đối với nước ăn uống và không vượt quá 1000mg/l đối với nước sinh hoạt
  TDS càng nhỏ chứng tỏ nước càng sạch (nếu như quá nhỏ thì gần như không còn khoáng chất). một vài cập nhật trong lĩnh vực sản xuất điện tử nhu cầu TDS không vượt quá 5.
  Tuy nhiên, điều ngược lại không phải luôn đúng. "water resource" có TDS cao chưa chắc đã không an toàn, có thể do nó chứa nhiều i-on có lợi. Các loại nước khoáng thường không bị giới hạn về TDS.

  Dây chuyền làm sạch nước trên thị trường có tỷ lệ TDS như thế nào?
  Thời gian gần đây trên thị trường có các "model" hệ thống RO và Nano. Với dòng hệ thống RO thì TDS là rất thấp, với nhiều dây chuyền lọc nước , nước sau tinh chế có thể có TDS nhỏ hơn 8, tuy nhiên ngược lại với độ vô trùng là khoáng chất bị triệt tiêu , mất khoáng thì "water resource" coi như là "water resource" chết. Với các loại dây chuyền lọc Nano, TDS có thể nhỉnh tuy nhiên ngược lại hàm lượng nồng độ khoáng lại rất dồi dào, vi lượng khoáng là không thể thiếu với cơ thể con người.

  Người tiêu sử dụng trong điều kiện này đặt ra câu hỏi, vậy liệu TDS cao vậy thì có làm sạch được nước không?
  Câu trả lời ở đây là CÓ
  Nguyên nhân ? – Vì khi máy lọc xuất hiện trên thị trường thì họ đã được cấp phép của bộ y tế và hàm lượng nồng độ khoáng làm cho TDS cao ở đây là những khoáng chất có lợi, 100% không còn xuất hiện những kim loại nặng hay Clo…
  ►►►Máy làm nước đá phù hợp với nhiều doanh nghiệp với nhiều quy mô sản xuất khác nhau. Đây là loại máy làm đá sạch có vòng đời cao, dễ dàng vệ sinh và duy tu.

  2.Đèn diệt khuẩn UV
  Đèn sàng lọc UV có tác dụng chắt lọc phổ rộng trong nước, đảm bảo lưu mức nước đồng đều, tiêu thụ điện năng điện năng thấp, trường hợp ánh sáng chiếu xạ êm ái , tinh chế triệt để, tính năng setup linh hoạt, có tuổi thọ lên đến 12.000 giờ. UV được sử dụng nhiều trong các dây chuyền lọc nước RO.

  Ứng dụng của đèn khử trùng UV
  Đèn xử lý UV được dùng cho toàn bộ các loại nước thải, nước cấp, nước mặt, nước cảnh quan, hồ nước, hồ bơi, nước biển.
  1. Đèn tinh chế UV ngành công nghiệp chế tạo lương thực , chắt lọc nước, bao gồm có nước trái cây, sữa, nước giải khát, bia, dầu ăn và các loại lương thực đóng hộp, các sản phẩm nước giải khát và các hệ thống xử lý nước tinh khiết khác.
  2. Đèn sàng lọc UV xử lý nước bệnh viện, các loại nước tinh chế phòng thí nghiệm, và mức độ gây bệnh sàng lọc nước trong cơ thể.
  3. Đèn chắt lọc UV tinh chế đèn cực tím trong nước, trong đó cả các khu dân cư, cao ốc văn phòng, công trình nước, nhà nghỉ và nhà hàng .
  4. Dược phẩm sinh hóa, sản xuất Châu Âu phẩm, làm mát xử lý nước.
  5. Đèn sàng lọc UV diệt khuẩn nước chế biến cá và diệt khuẩn .
  6. Đèn tinh chế UV hồ bơi, trò chơi dưới nước, khử trùng nước.
  7. Đèn xử lý UV nước biển, nuôi trồng thủy sản nước ngọt sinh sản (cá, lươn, tôm, sò ốc, vv) khử trùng nước.
  8. Đèn làm sạch UV ngành công nghiệp điện tử với nước siêu vô trùng .
  9. Đèn tinh chế UV xử lý nước tái sử dụng nước và tảo nước.
  ►►►Có thể bạn chưa biết về máy làm đá CN sạch, đây là loại máy làm đá cho hiệu quả tài chính cao mà lại an toàn, cởi mở với người sử dụng .

  Công dụng tinh chế bằng "Ultraviolet" UV:
  – Lớp tinh chế UV thuộc về quang phổ, có thể giết chết phần lớn các vi sinh vật, bao gồm cả vi khuẩn Mycobacterium tuberculosis, vi rút , bào tử và nấm.
  – Diệt khuẩn bằng "Ultraviolet" chắt lọc nước thải đô thị, tổng số lượng vi rút có thể được giảm xuống còn 200 / 100ml.
  – Trang thiết bị khử trùng UV có thể không gián tiếp đạt tiêu chuẩn nước uống.
  – Trước trong khi chắt lọc nước hồ bơi, nội dung clo trong nước có thể được giảm xuống còn 0,5 mg / L, vi trùng, nhanh chóng trừ khử vi rút lên tới 99,99% .
   

Chia sẻ trang này