1. Click vào Quảng Cáo để ủng hộ Website bạn nhé!

Trám răng cửa bị sâu có ê buốt như răng hàm

Thảo luận trong 'RAO VẶT TỔNG HỢP' bắt đầu bởi anantran, 21/4/17.

 1. Mã tin:

  233474
 2. Vị trí:

  Hồ Chí Minh
 3. Tình trạng:

  Chưa có
 4. Giá:

  0 VNĐ
 5. Điện thoại:

  1900 6899
 6. Địa chỉ:

  31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
 7. Thông tin:

  21/4/17, 0 Trả lời, 18 Đọc
 1. anantran

  anantran Member

  Trám răng cửa bị sâu có ê buốt như răng hàm không là vấn đề được nhiều người quan tâm tìm hiểu trong thời gian gần đây. Biết được điều đó nha khoa KIM xin được giải đáp vấn đề trên thông qua bài viết sau đây.
  ✓ Có thể bạn quan tâm:
  >> http://tramrangsau.vn/tram-rang-mat-thoi-gian-bao-lau
  >> http://tramrangsau.vn/tram-rang-ham-tren


  Trám răng là kỹ thuật bổ sung thêm men răng mà không cần trải qua xâm lần mài men răng nên không gây đau hay ê buốt cho răng. Tuy nhiên, trong thực tế, vẫn có những trường hợp sau trám răng bị ê buốt nhẹ, đặc biệt là trám răng hàm sâu.

  Trám răng cửa sâu có bị ê buốt như răng hàm không?

  Nguyên nhân của việc trám răng hàm sâu bị ê buốt là do khi điều trị răng sâu thường phải nạo bỏ mô răng sâu, khi đó, trên thân răng sứ để lại một hốc lớn, sâu bên trong răng. Khi đó, nếu hàn trám, miếng trám lắp vào hốc sâu để tạo hình đảm bảo. Nhưng có một vấn đề quan trọng là miếng trám khi được hóa cứng để chuyển từ dạng dẻo sang dạng cứng thì thường có xu hướng co lại gây ra khoảng cách giữa miếng trám với hốc sâu. Chính khoảng trống hở này là nguyên nhân tạo ra sự thay đổi áp suất thường xuyên khi răng phải ăn nhai, gây ra những kích thích lên ngà răng và sinh ra cảm giác ê buốt cho răng sau hàn trám.

  [​IMG]

  Do đó, nếu muốn khắc phục tình trạng này thì không còn cách nào khác là phải kiểm soát được sự hình thành khe hở và khoang rỗng trong lỗ răng sâu khi trám.

  Đối với trám răng cửa sâu cũng tương tự như thế về mặt cơ chế. Tuy nhiên tình hình sẽ không nghiêm trọng như so với răng hàm sâu. Bởi vì răng cửa không phải là răng ăn nhai chính, lỗ sâu ở răng cửa cũng thường ở mặt bên của thân răng, không phải ở mặt nhai. Hơn nữa, theo bạn mô tả thì trên thân răng cửa chỉ có một lỗ sâu nhỏ nên có thể việc hàn trám sẽ khá đơn giản, không ảnh hưởng đến cảm giác của răng sau khi trám.

  Nếu thực hiện trám răng cửa sâu tại Nha khoa KIM bạn sẽ yên tâm hơn vì bác sỹ phục hình sẽ trực tiếp thực hiện cho bạn bằng việc ứng dụng công nghệ hiện đại Laser Tech. Đây là công nghệ do các chuyên gia Hoa Kỳ sáng chế và chuyển giao độc quyền. Laser Tech hóa cứng miếng trám nhờ vào tia laser er nha khoa nên duy trì được thể tích và kích cỡ miếng trám nguyên vẹn sau khi đông cứng. Nhờ thế mà khắc phục được tình huống khe hở và khoang rỗng sau khi trám một cách hiệu quả, không bị ê buốt sau khi trám.

  Nếu như bạn còn vấn đề nào cần được tư vấn thì bạn có thể liên hệ nha khoa KIM theo tổng đài 19006899 để các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp chi tiết cho bạn nhé!
   

Chia sẻ trang này