Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh năm 2018

Thảo luận trong 'VIỆC LÀM - TUYỂN SINH' bắt đầu bởi tieulinh16061995, 7/12/17.

 1. Mã tin:

  359029
 2. Vị trí:

  Chưa có
 3. Tình trạng:

  Chưa có
 4. Giá:

  0 VNĐ
 5. Điện thoại:

  01234567897
 6. Địa chỉ:

 7. Thông tin:

  7/12/17, 0 Trả lời, 8 Đọc
 1. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo xét tuyển cao đẳng Y Dược Sài Gòn 2018 khối ngành Y Dược chính là cơ hội dành cho những thí sinh yêu thích và đam mê ngành Y Dược có cơ hội học tập để năng cao kiến thức và theo đuổi ước mơ của mình.

  [​IMG]

  Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh năm 2018
  Kế hoạch tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

  Trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn trực thuộc Bộ LĐ TB&XH là một trong số ít trường được Bộ LĐ TB&XH trực tiếp giao chỉu tiêu đào tạo. Trường chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những thí sinh có mong muốn và nguyện vọng theo đổi ước mơ Y dược. Trường luôn đáp ứng đầy đủ các điều kiện tuyển sinh và đào tạo theo các yêu đào tạo của Bô LĐ TB&XH, để đáp ứng mục tiêu đào tạo ra những sinh viên tài năng cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường Y dược đang bị thiếu hụt nguồn nhân lực. Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tiến hành tuyển sinh với các điều kiện dưới đây:
  Các thí sinh, học viên phải phải tốt nghiệp THPT và có nguyện vọng muốn theo học ngành Y dược tại nhà trường. Để tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ tham gia xét tuyển liên thông bao gồm:
  02 bản sao bằng tốt nghiệp THPT (cấp 3, có công chứng)
  01 bản sao giấy khai sinh (có công chứng)
  02 ảnh 3×4 (trong 6 tháng gần nhất)
  >>> Bài viết liên quan liên thông cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh trên toàn quốc.

  Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

  Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy là là 3 năm và các sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được Bộ LĐ TB&XH trực tiếp cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy. Được phép hành nghề Y trên toàn quốc và có quyền học liên thông lên Đại học nếu có nguyện vọng. Để có thể theo học tại nhà trường thì các thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp THPT vì vậy đây chính là cơ hội dành cho những thí sinh có học lực Khá và TB theo học và theo đuổi ước mơ ngành Y Dược của mình.
  Các thí sinh tốt nghiệp THPT muốn theo học Cao đẳng Y dược hãy nhanh chóng hoàn thành các thủ tục như trên và gửi về ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Bên cạnh kế hoạch tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy nhà trường cũng tiến hành xét tuyển liên thông Cao đẳng Y Dược Sài gòn tuyển sinh năm 2018 dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp các trường trung cấp có cơ học tập và nâng cao kiến thức chuyên môn tại trường.
   

Chia sẻ trang này