Tư vấn nhập cảnh Dubai - Dành cho người Việt Nam

Thảo luận trong 'Hộ chiếu, VISA' bắt đầu bởi loan visaservice, 14/9/17.

  1. Mã tin:

    306511
  2. Vị trí:

    Chưa có
  3. Tình trạng:

    Hàng Mới
  4. Giá:

    100,000 VNĐ
  5. Điện thoại:

    0938 111 247
  6. Địa chỉ:

    212 Nguyễn Phúc Nguyên, F10, Quận 3 (Bản đồ)
  7. Thông tin:

    14/9/17, 0 Trả lời, 132 Đọc
  1. loan visaservice

    loan visaservice New Member


    Công Ty Dịch Vụ VISA 247

    52 Đông Du, Bến Nghé, Quận 1
    212 Nguyễn Phúc Nguyên, F10, Quận 3
    149 Huỳnh Văn Lũy, F Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
    visaservice247.vn@gmail.com
    www.visaservice247.com

    MR Quyền: 0938 111 247

    ________________________


    Hiện nay, tại Việt Nam Đại sứ quán UAE (Các tiểu vương quốc Ả Rập) không có chức năng cấp visa tại VIệt Nam, do đó để xin visa Dubai diện du lịch, công tác từ Việt Nam, đa phần người xin visa phải phụ thuộc vào người mời bên Dubai để hỗ trợ xin visa hoặc các hãng hàng không, khách sạn của Dubai.

    Nên tùy theo nhu cầu của mỗi người khi đến Dubai mà hồ sơ chuẩn bị cũng khác nhau :

    1. Hồ sơ visa du lịch Dubai
    – Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

    – 02 hình 4 x 6 (nền trắng)

    – CMND (bản sao)

    – Chứng minh công việc hiện tại

    – Chứng minh khả năng tài chính

    Thư mời

    Vé máy bay đi đến Dubai

    2. Hồ sơ visa thăm thân Dubai

    – Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

    – 02 hình 4 x 6 (nền trắng)

    – CMND (bản sao)

    – Chứng minh công việc hiện tại

    Sao kê tài khoản công ty

    Chứng minh khả năng tài chính hoặc xác nhận chi trả của công ty

    – Thư mời từ đối tác bên Dubai

    – Quyết định cử đi công tác của công ty tại VIệt Nam

    3. Hồ sơ visa công tác Dubai

    – 02 hình 4 x 6

    – Hộ chiếu (bản chính, còn hạn ít nhất 6 tháng)

    – Visa Việt Nam (còn hạn)

    – Thẻ tạm trú tại Việt Nam (bản sao, nếu có)

    – Chứng minh công việc tại Việt Nam:

    + Quyết định cử đi công tác

    + Giấy phép ĐKKD công ty tại Việt Nam nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp.

    + Giấy phép lao động (bản sao, nếu có) nếu người xin visa là nhân viên.

    – Chứng minh mục đích chuyến đi:

    + Thư mời từ đối tác tại Trung Quốc

    + Cung cấp ngày dự kiến nhập cảnh vào Dubai

    Bạn lưu ý:Thời gian để được cấp visa Dubai là 7 – 10 ngày làm việc


    Chúng tôi rất sẵn lòng được tư vấn và cung cấp thông tin cụ thể cho quý khách. Khi quý khách có nhu cầu xin visa Dubai, hãy đến với dịch vụ visa uy tín, chất lượng của công ty Dịch vụ Visa 247. Quý khách sẽ không phải trả thêm bất kì khoản phí nào cho bất kì ai ngoại trừ dịch vụ của chúng tôi. Nhận hồ sơ khó, không công ty, không bảo lãnh...Tỉ lệ đậu 95%, không đậu không thu phí.

    Vui lòng liên hệ:

    MR Quyền: 0938 111 247 (ĐT - ZALO - FACE - VIBER)

    Hãy tin tưởng vào chúng tôi !

     

Chia sẻ trang này