1. Sang nhượng website raovat113.com và canmuaban.vn giá tốt, liên hệ: raovat113.com@gmail.com - đt: 0982.83.6668
 2. Sang nhượng website raovat113.com và canmuaban.vn giá tốt, liên hệ: raovat113.com@gmail.com - đt: 0982.83.6668

Tư vấn thay mặt kính máy tính bảng ipad mini 2

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI - MÁY TÍNH BẢNG' bắt đầu bởi nguyennga91, 9/1/17.

 1. Mã tin:

  181323
 2. Vị trí:

  Chưa có
 3. Tình trạng:

  Chưa có
 4. Giá:

  1 VNĐ
 5. Điện thoại:

  0978563245
 6. Địa chỉ:

  Hà Nội (Bản đồ)
 7. Thông tin:

  9/1/17, 0 Trả lời, 42 Đọc
 1. nguyennga91

  nguyennga91 New Member

  Máy tính bảng ipad mini 2 là một trong những siêu phẩm máy tính bảng từng làm mưa làm gió trên thị trường và được nhiều người dùng dùng. Nhưng mà, trong các bước sử dụng khó tránh khỏi những hư hại hư hỏng mà hư hỏng mặt kính chính là hỏng phổ thông nhất. Khi đó để dế yêu có thể hoạt động bình thường thì khách hàng nên thay mặt kính cảm ứng. Vậy phải đến địa điểm nào thay mặt kính ipad mini 2 tại hà nội?

  hư hại mặt kính là sự cố hay thường gặp khi sử dụng những thiết bị cảm ứng nói chung và ipad mini 2 nói riêng. song, việc thay thế mới và dùng những dịch vụ khắc phục bên ngoài sẽ khiến cho khách hàng không yên tâm về chất lượng và còn mất một khoản giá cả khá lớn. Để hạn chế được hỏng này các người sử dụng có thể tự thay mới mặt kính ipad mini 2 tại nhà.

  Các bước tự thay mặt kính ipad mini 2 tại nhà

  [​IMG]

  Trước khi triển khai thay mặt kính cho máy tính bảng ipad mini 2 các người sử dụng nên chuẩn bị 1 bộ công cụ chuyên dụng bao gồm: 1 máy sấy, 1 mút chân không, 1 tuốc nơ vít 4 cạnh, 1 nẩy nhựa, 1 cây nhíp. Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ dụng cụ các người dùng thực thi từng bước sau đây:

  Bước 1: Chất lượng bị 1 chiếc thẻ nhớ để sao lưu hết các dữ liệu trong máy ra, sau đó tắt nguồn hoàn toàn.
  Bước 2: Dùng máy sấy hot để sấy xung qunah mặt kính cho lớn keo của viền máy gắn với mặt kính bong ra dễ dàng hơn.
  Bước 2: Dùng nẩy nhựa lậy tấm kính của mặt kính máy tính bảng ipad mini 2 lên, sau đó sử dụng phương tiện hút chân không nhẹ nhàng tách mặt kính ra khỏi khung máy.
  Bước 3: Sử dụng tuốc nơ vít 4 cạnh tháo bốn con ốc ở những góc máu để tách các phụ kiện bên trong của mặt kính, nhẹ nhàng tách phần miếng bảo vệ, dây kết nối, cab mặt kính ra khỏi thân máy. lưu ý : người dùng nên làm thật nhẹ nhàng để tránh ảnh hưởng đến các phụ kiện ở bên trong.
  Bước 4: Sau khi đã tách được hết các bộ phận của mặt kính like new ra bên ngoài những khách hàng thực thi thay mặt kính ipad mini 2 zin vào. Trình tự các bước lắp vào làm ngược lại so với bước tháo ra.
  Bước 5: Mặt kính máy tính bảng ipad mini 2 đã được thay mới xong xuôi, người sử dụng bật nguồn và test hoạt động của mặt kính nguyên tem mác xem có sự cố gì không. Nếu không có hỏng hóc phát sinh chính là bạn đã thay mặt kính gây ấn tượng rồi đấy.
  Không quá khó khăn và nhiều xử lý, người sử dụng hoàn toàn có thể tự thay mặt kính cho chiếc ipad mini 2 của mình mà không phải ra ngoài hàng.

  Địa chỉ bảo trì mặt kính ipad mini 2 chất lượng Hà Nội

  Nếu người dùng không có đủ dụng cụ và cũng không tự tin với chức năng khắc phục của mình thì cách tốt nhất nên đem chiếc máy tính bảng ipad mini 2 đến các liên hệ chữa. Tại đây, những kỹ thuật viên sẽ gợi ý và sửa chữa lỗi mặt kính của người dùng một cách chóng vánh và uy tín.
  Nhưng để bảo đảm chất lượng và quyền lợi của bản thân, những khách hàng chỉ phải thay mặt kính ipad mini 2 ở những cửa hàng có chất lượng và kinh nghiệm lâu năm. Cơ sở điện thoại thông minh Thành Hưng Mobile chuyên đưa ra, sửa chữa và thay zin những loại linh phụ kiện điện thoại thông minh và ipad chính là sự chọn lựa giá tốt cho bạn.

  Đến với Thành Hưng Mobile bạn sẽ được tư vấn tận tình và dùng cho chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ đưa đến cho người dùng các sản phẩm chất lượng và dịch vụ chu đáo nhất.

  >> Tham khảo chủ đề này: thay mặt kính cảm ứng ipad mini 3
   

Chia sẻ trang này