Vay tiền mua nhà lãi suất thấp- gói tín dụng tuyệt vời cho các hộ gia đình

Thảo luận trong 'Các loại khác' bắt đầu bởi vaytructuyen2017, 13/10/17.

 1. Mã tin:

  323489
 2. Vị trí:

  Chưa có
 3. Tình trạng:

  Dịch Vụ
 4. Giá:

  0 VNĐ
 5. Điện thoại:

  0968213244
 6. Địa chỉ:

  Hồ Chí Minh (Bản đồ)
 7. Thông tin:

  13/10/17, 0 Trả lời, 7 Đọc
 1. vaytructuyen2017

  vaytructuyen2017 New Member

  Sở hữu ngôi nhà trong mơ là mong ước của tất cả mọi người. Nếu như trước đây, việc mua nhà cần nhiều thời gian và sự chờ đợi thì ngày nay, bạn đã có thể dễ dàng sở hữu ngôi nhà cho riêng mình chỉ với dịch vụ vay tiền mua nhà lãi suất thấp. Vậy có điều gì đặc biệt tại gói tín dụng hấp dẫn này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua các ý kiến phân tích của chuyên gia nhé.

  Thế nào là dịch vụ tín dụng vay tiền mua nhà lãi suất thấp?
  Vay tiền mua nhà lãi suất thấp là một trong những dịch vụ tín dụng mới nhất đang được rất nhiều ngân hàng áp dụng và thực hiện trong phương thức hoạt động của mình. Theo đó ngân hàng sẽ cho khách hàng vay một khoản tiền để mua nhà với mức lãi suất cực kì thấp. Gói vay này được ra đời nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện để các khách hàng có cơ hội sở hữu ngay căn nhà trong mơ của mình.

  Trong đó, thỏa thuận vay thế chấp này được thực hiện bằng cơ sở, người đi vay trao cho ngân hàng quyền sở hữu tạm thời là ngôi nhà cho đến khi bạn trả hết tiền gốc và tiền lãi của khoản vay thì ngôi nhà sẽ của chính bạn. Nói một cách đơn giản, vay tiền mua nhà lãi suất cố định là bạn đang thực hiện vay thế chấp chính căn nhà mà mình định mua. Trong trường hợp bạn không trả được nợ, ngân hàng có quyền tịch thu lại căn nhà để thanh lý cho khoản nợ ngân hàng đó của bạn.

  Vay tiền mua nhà lãi suất bao nhiêu?
  Ngay khi có nhu cầu sử dụng gói tín dụng này, nhiều người thường thắc mắc rằng vay tiền mua nhà lãi suất bao nhiêu? Theo các chuyên gia tài chính, hiện nay mức lãi suất để áp dụng khi bạn thực hiện gói vay này dao động từ 7,5 đến 8,5% . Tùy từng điều kiện cụ thể vàmức vay mà lãi suất vay ở mỗi ngân hàng là khác nhau. Vì vậy, bạn nên tham khảo trước khi quyết định vay tiền tại các ngân hàng và đơn vị hỗ trợ vay vốn.

  Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cho vay tiền mua nhà lãi suất thấp
  Các chuyên gia phân tích đã chỉ ra rằng, bằng việc sử dụng dịch vụ cho vay tiền mua nhà lãi suất thấp bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rất nhiều lợi ích mang lại ngay tức thời. Đầu tiên là lợi ích ngay trước mắt mà bạn có thể nhìn thấy chính là việc bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay căn nhà vốn là niềm mơ ước bấy lâu của chính bạn. Bởi lẽ có “an cư” thì mới “lập nghiệp” và gói tín dụng vay tiền mua nhà lãi suất thấp chính là cơ sở để bạn thực hiện điều đó.

  Tiếp đến, bạn sẽ được hưởng dịch vụ vay tiền lãi suất thấp nhất hiện nay. Vì vậy, sau khi sở hữu ngôi nhà, bạn sẽ không cảm thấy quá gánh nặng để chi trả lãi suất và cả gốc cho các đơn vị hỗ trợ vay vốn. Ngoài ra, gói tín dụng này cũng cho phép các dự án bất động sản có cơ hội bán đi các sản phẩm nhà đất, thu hồi vốn và tiếp tục xoay vòng kinh doanh.

  Như vậy, có thể thấy với gói tín dụng vay tiền mua nhà lãi suất thấp khách hàng sẽ có thể trải nghiệm một dịch vụ vay mới hoàn toàn có lợi cho dự định mua nhà của mình. Hãy tham khảo các ngân hàng và đơn vị hỗ trợ vốn để có thể đưa ra cho mình lựa chọn đúng đắn nhất nhé.
  Quý khách có nhu cầu vay nhỏ hơn 10 triệu vui lòng đăng ký màu đỏ bên dưới[​IMG]Quý khách có nhu cầu vay lớn hơn 10 triệu vui lòng đăng ký màu vàng bên dưới[​IMG]
   

Chia sẻ trang này