1. Sang nhượng website raovat113.com và canmuaban.vn giá tốt, liên hệ: raovat113.com@gmail.com - đt: 0982.83.6668
 2. Sang nhượng website raovat113.com và canmuaban.vn giá tốt, liên hệ: raovat113.com@gmail.com - đt: 0982.83.6668

Xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018- mở ra nhiều cơ hội

Thảo luận trong 'RAO VẶT TỔNG HỢP' bắt đầu bởi hoaijvnet, 14/9/17.

 1. Mã tin:

  306630
 2. Vị trí:

  Chưa có
 3. Tình trạng:

  Hàng Mới
 4. Giá:

  1,000 VNĐ
 5. Điện thoại:

  01688289196
 6. Địa chỉ:

  Hoàng Quốc Việt (Bản đồ)
 7. Thông tin:

  14/9/17, 0 Trả lời, 23 Đọc
 1. hoaijvnet

  hoaijvnet Member

  Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế phát triển thứ 3 thế giới. Nhờ tinh thần thép và những nỗ lực phát triển, Nhật bản đã vươn lên thành siêu cường quốc về kinh tế sau những sự tàn phá của chiến tranh thế giới.

  Trong những năm gần đây, nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật bản của người lao động Việt Nam tăng cao. Tính riêng năm 2016, cả nước có 40.000 người sang làm việc tại nước này. Và dự đoán con số này còn tăng cao hơn nữa vào năm 2017. Hãy cùng tìm hiểu điểm thu hút của thị trường này nhé.
  [​IMG]
  1.Xuất khẩu lao động Nhật Bản với mức lương xứng đáng

  Sang đất nước Nhật Bản làm việc, người lao động có cơ hội nhận được mức lương từ 26-32 triệu đồng cho 8 tiếng làm việc. Nếu có làm thêm nhiều thì thu nhập của người lao động sẽ cao hơn rất nhiều.

  Như vậy, với 3 năm làm việc tại Nhật bản, người lao động có cơ hội tiết kiệm từ 600-800 triệu đồng. Đây là số tiền lớn, có khi người lao động làm ở Việt Nam cả đời cũng không kiếm được.

  2.Môi trường làm việc khoa học và chuyên nghiệp khi đi xuat khau lao dong Nhat Ban

  Nhật bản là nước có nền kinh tế tiên tiến với trình độ khoa học công nghệ phát triển vào bậc nhất thế giới. Tất cả các ngành kinh tế của Nhật đều được hỗ trợ bằng máy móc hiện đại, tiết kiệm nhân công nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao nhất. Khi làm việc tại các xí nghiệp, yêu cầu đặt ra cho người lao động là chất lượng sản phẩm phải chính xác. Hay giờ giấc cũng phải chính xác, không cho phép đến muộn hay trễ giờ vì bất cứ lý do gì. Khi được rèn luyện trong môi trường nghiêm khắc này, bạn sẽ tự rèn luyện cho mình vào khuôn phép, nâng cao rèn luyện trong môi trường nghiêm khắc này, bạn sẽ tự rèn luyện cho mình vào khuôn phép, nâng cao tính kỷ luật.

  3.Cơ hội học tiếng Nhật để phát triển nghề nghiệp.

  Khác với các thị trường ở Đồng Nam Á, khi sang Nhật Bản làm việc, bạn có cơ hội được học hỏi thêm vốn tiếng Nhật. Là cơ hội vô cùng tốt sau khi về nước, đặc biệt hiện nay tiếng Nhật luôn được đánh giá cao bởi các công ty Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam rất nhiều. Bạn có thể lựa chọn làm giáo viên tiếng Nhật, làm phiên dịch viên hay nhân viên tại các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản. Nhiều cơ hội việc làm sẽ mở ra trước mắt bạn khi bạn có vốn tiếng Nhật tốt.

  Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn trả lời được câu hỏi nên hay không nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2018. Chúc bạn thành công!
   

Chia sẻ trang này